Xin hỏi xe tôi bị làm sao và phải sủa chữa cái gì?

Tôi có chiếc Daihatshu đời 94 Xe của tôi có hiện tượng sau. bt nó rất dễ nổ kể cả để hàng tuần, chỉ có điều khi đi xa tầm 30km mấy đã nóng lên rồi mà tắt máy sau đó khởi động lại ngay thi không nổ được mạc dù đề vẫn chạy. để khoảng 10 – 15phut sau nó lại nổ bình thường. Xin hỏi xe tôi bị làm sao và phải sủa chữa cái gì

Trần Hòa
Trả lời 11 năm trước

Anh chị cho em hởi thêm chút. xe em máy 1.0 mà sao ăn nhiều xăng quá vậy đi đường trường cũng phải 9lit/ 100km. em đã mang ra thợ chỉnh nhưng không có kết quả gì kả

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Daihatshu 1000cc tiêu thụ xăng bao nhiêu còn tùy thuộc tải ntn, tôi thấy nhiều xe tải trọng in trên cửa 500Kg mà đôn nhíp lên rồi chất cả 2 tấn hàng.

Xe tải nhỏ 1.0L thì tiêu thụ 100Km/4.4L xăng là trung bình theo catalogue, bác đưa xe đi phục hồi bình xăng con lại đi, đem ra Thành Đạt Centa ở Ngã Sáu Nguyễn Tri Phương chuyên phục hồi bình xăng con, bxc xe bác càng nóng càng dư nên tắt máy rồi khó nổ lại liền phải để nguội mới nổ lại được.