Xe máy daelim hao xăng?

tình hình em có chiếc xe dalim mua từ năm 2000 em mới xổ trái 110 và đi cây cam 72 bình xăng kenta 110 xe đi đc 40km 1 lít xăng cho em hỏi có bác nào biết nguyên nhân nó hao xăng quá hok.... em cám ơn

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bạn độ xe lên trái 110 và xài cam 7.2ly khá cao, nếu cam đầu vuông thì lại càng hao xăng.

BÌnh xăng con Centa 110 là bình tăng tốc, chạy đường trường được 55Km/L, còn chạy vòng vòng nội thành thì 40Km/L đúng rồi. Nếu bạn chạy đường dài mà chỉ được 40Km/L thì phải canh lại. Bạn cần nhờ thợ chuyên về bình xăng con nghe lại xem có bị dư kô? canh lại là hết. Xài cam cao thì ga ra len ti hơi bị bập bập kô để ga nhuyễn được cũng là 1 yếu tố gây hao xăng.