Xe tay ga attila của hãng SYN ko thể khởi động được do yếu bình điện ?

 Tôi hiện đang sử dụng chiếc xe tay ga attila của hãng SYN, Xe tôi không thể khởi động được do yếu bình điện, Tôi muốn hỏi để xác định được bình hư hay máy phát hư ta phải tiến hành kiểm tra như thế nào?

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn thử xem bình điện củ bạn còn điện hay không.

Ắc quy yếu đã không bấm được đề thì đèn Pha chả bao giờ sáng cả. Vì pha ăn điện cũng kém đề 1 tý thôi.

Còn ắc quy nó chưa hết hẳn thì vẫn chạy đc đèn có điều hơi tối thôi, nhưng lại không đủ để đề?

Bạn kiểm tra xem . Nếu thực sự bình ắc quy hết điện thì nhanh chóng thay nó thui. Còn ngược lại thì bạn cần mang ra mấy bác thợ xem xét lại

Chúc bác khắc phục dc

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Mình phải thay bộ ắc quy mới thấy xe chạy ngon lại đc. do ắc quy yếu. Đi lâu cũng rã rồi
Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Bạn test ở nhà thì sợ kô có đủ phương tiện.

Bình yếu có thể do:

xe để lâu kô chạy, bình đi hơi

sạc hư nên điện sạc kô vào bình

chạm mát hoặc công tắc đèn ở cốp khi đóng lại kô tắt, lâu dài gây cạn bình.

Việc trước tiên là phải làm mọi cách cho xe nổ máy, rồi đo xem điện sạc có lên kô

Nếu bình sạc đầy mà để qua đêm yếu trở lại thì do bình kém rồi kô cầm được, bác phải thay mới.

Trường hợp bình mạnh, bóp kèn nghe kêu to như mọi ngày, mà đề vẫn khó nổ máy thì bác phải nghiên cứu lại bộ chế hòa khí và dàn hơi đầu lòng. Tham khảo thêm tại đây:

http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php?id=471