Xe novo 135 rc đi được 20 phút người ngồi phía sau than nóng, xin giúp đỡ để khắc phục tình trạng này ? ?

Xe novo 135 rc đi được 20 phút người ngồi phía sau than nóng, xin giúp đỡ để khắc phục tình trạng này ? xe chạy được 10000 km, 2 tháng thay nhớt máy 1 lần, xe không bị hư gì cả

hoangthinga
Trả lời 13 năm trước

chao ban !

Xe novo 135 rc đi được 20 phút người ngồi phía sau than nóng, xin giúp đỡ để khắc phục tình trạng. tinh trang khac phuc don giam lam la ban ra ngoai tien mua cai tam bao ve tre o tren ket nuoc vao la do a

con doi voi xe ban di duoi 1000km ma trong vong 2 thang moi thay nhot thi khong sao het vi dau phai ai chay xe cung di nhieu dau yamaha khuyen khach hang la cu di 1500km-2000km thi chung ta nen thay nhot 1 lan de cho xe no tot va ban luu y nha ta nen thay 2 lan nhot may thi ta nen thay 1 lan nhot hop so nha

toi thay mat cty yamaha chuc ban luan tin tuong va su dung xe cua hang chung toi