Xe chạy một thời gian Pô kêu bụp bụp khi 60 km/h???

Em đang chạy xe Max 50 khoảng nữa tháng trước xe chạy tầm 60km/h thì pô kêu bụp bụp. Đi đến tiệm sửa, chủ tiệm nói là thiếu lửa nên thay Pin sườn + Bugi, giờ chạy nó bị kêu nữa. Nó bị bệnh ji vậy, giúp em với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chắc là do xăng gió đó bạn. Canh chỉnh xăng gió lại cho chuẩn. Tình trạng xe bạn là do thừa xăng đó. Vặn ốc gió nới ra tí thử coi.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Lúc kéo thì ko nghe thấy mà nhả ga mới nghe thấy phải ko bạn, nếu đúng như mình nói thì ra thợ trình bày người ta xong kiu chỉnh xăng lại dùm là ok àh

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Chắc là do xăng gió đó bạn. Canh chỉnh xăng gió lại cho chuẩn. Tình trạng xe bạn là do thừa xăng đó. Vặn ốc gió nới ra tí thử coi.

Tư vấn thì tư vấn cho đúng đừng chỉ bậy khổ người ta

nổ bô là thiếu xăng chứ đời nào nổ bô lại dư xăng

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Max 50cc chạy tầm 60Km/H là ga cuối rùi. Nổ pô là tại mấy thứ:

- Canh bình xăng con chưa đúng

- Bị nổ lửa ở tua lớn (tua lớn điện áp bu gi tăng có thể phóng điện tầm bậy ra mát ở các vị trí: chụp bu gi, dây bu gi, chân sứ bu gi; IC lỗi)

- Pô bị lỏng cổ pô nuốt gió sống

Bạn đưa xe ra tiệm chuyên về bình xăng con bắt bệnh đúng trị là hết.

Văn Lăng FC Kiss
Trả lời 7 năm trước
Xe mình chạy 80km/h cũng bị hiện tượg như vậy. Bạn ra tịm xúc bình xăng con thay muri là hết