Tại sao bô xe Exciter RC kêu tách tách?

Sau khi đi làm về xa khoảng 5-10km, mình để xe trong nhà mà nghe tiếng pô cứ nổ lách tách. Lúc đầu mới mua xe về đi thì không thấy bị như thế. Sau khi rửa xe lần đầu thì thấy hiện tượng này. Có phải pô đã bị vô nước không mấy bác ơi? Nếu vậy có sao không zay? Có bác nào biết xin chỉ giáo! Thanks nhiều!

hoang duy dat
Trả lời 13 năm trước

Bình thường bạn ạ.mình cũng đi exciter và cũng bị vậy nguyên nhân là lúc về pô xe đang nóng để nguội nên có sự co giãn vì nhiệt độ thay đổi nên mới có tiếng kêu tách tách vậy bạn àh