Xe Wave 50CC muốn dọn lên 100CC?

Em có chiếc Wave 50cc muốn lên 100 nhưng chỉ chạy đường dài bền và mạnh nữa thì e phải làm sao ??? a bik giúp zới

Trả lời 8 năm trước
ae cho mjh hs ex 50cc o dau ban z
Trả lời 8 năm trước
ban ra tiem kieu no rut cai somi 49 ra roi xoay cai long roing ra roi dong me no cai somi 100 trai 50mm vao tam chung 300k bao chay tren 90
Tao Là Thằng Thanh
Trả lời 8 năm trước
Xe tui lên dên 100 .. bìh 110.. trái 100. Đi lòg 48cm thì chạy bốc làm .. mà ngta nói hay bị gíp bê ... nên dô lòg 49cm .. cái chạy thua hồi chưa làm dên nữa
Khang Nguyen
Trả lời 8 năm trước
E lm het trong cong la 650 vnd la ra ho cho no lam doa
Nguyen Tai
Trả lời 8 năm trước
Cho em hỏi chiec sirius 50cc chạy bình xăng 100 đc 80km\h gắn bình xăng 110 sao cung chạy đc có 80km\h à.chỉ giúp e vs
Lũi Tiến
Trả lời 5 năm trước

50cc zin thì gắn bình lớn chạy ko đủ gió sẻ bị hụp nên k lên nỗi nhé

Mô Lô Khôi
Trả lời 8 năm trước

em có chiếc sirius 50cc của hãng kawashaki mua từ năm 2012 giờ nó chỉ chạy đc tầm 70k/h. giờ ai chỉ e cách lên 100cc với. có nhìu người bảo xe lâu rồi lên 100cc dễ hư máy.

Trả lời 8 năm trước
ban oi cho minh hoi muốn độ se elengant 50 len 90 lam ntn bạn
Trả lời 8 năm trước
máy bạn cho mình hỏi wave 50cc mún độ kiểng cho đẹp mất bao nhiêu tiền máy bạn
Nguyễn Huy
Trả lời 6 năm trước
Cho em hỏi hiện em có chiếc cub mới làm lên 4 số đầu bò 100 em muốn lm máy lên 100 hay 110 thì em cần mua và làm gì ạ mọi người giúp em với
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Cái này là độ xe đúng ko bạn? Vậy cho mình tìm hiểu với