Tại sao xe của mình cứ vô số 1 là bị tắt máy? nó bị hư ở chỗ nào phải ko?

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

có thể xe máy bạn bị chết số rồi nhé. nên mang nó ra cửa hàng ra cửa hàng xe máy để sửa nhé

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

xe máy của em bị sao ấy các bác ạ, em lúc nào cũng phải đạp số thì mới cài số được ấy.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Chắc là bác sợ xe bốc đầu nên ga nhẹ hay chẳng dám ga mà trong khi đó côn lại nhả đến phịch 1 cái thì chết máy chắc.

Bao giờ cũng phải bắt đầu từ số thấp đến số cao, muốn không chết máy làm đúng theo mình nhé. Hãy nhả côn thật chậm thật chậm đồng thời tay kia cũng ga thật chậm thật chậm ga nhẹ thôi cho tới khi thấy xe chuyển bánh là có thể nhả hết côn ga mạnh mà côn nhả vẫn chưa đến độ chuyển bánh là dễ bị bốc đầu đấy.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác chỉnh lại garanti đi, có thể bác vặn chặt quá nên xe thiếu khí nén không khởi động được

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

chắc bác mới chạy xe Ex đúng không, chạy được 1 tuần là quen thôi, nếu vào số 1 thì bác nhả côn từ từ thôi

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Chỉnh lạ rơ le, nhả côn xe từ từ, lên số từ từ làđc