Tại sao xe của mình cứ vô số 1 là bị tắt máy? nó bị hư ở chỗ nào phải ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Xe kém hơi rồi mà lại để ganranti bé quá! Cũng có thể do côn ko cắt khi máy mổ chậm! Như vậy, fải:
+ Kiểm ra chỉnh lại garanti lớn hơn xem sao;
+ Nếu ko đc thì chỉnh lại côn.

Chúc bạn vui!

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Chắc do ga-ăng-ti xe bạn yếu quá, bạn nên đem ra người cho người ta chùi bugi và chỉnh ga-ăng-ti lại.

Còn nếu xe vào số 1 mà ko chạy đc, nếu chạy đc mà cứ dừng lại là tắt máy thì thường là do nồi ba càng ko cắt đc, lúc nào cũng bung ra nên bị tắt máy. Cái này thì sửa hơi lâu một chút.

Thân

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Thứ 1 phải công nhận rằng TRÌNH ĐỘ điều khiển xe của bạn không có.
Xe hư hỏng 1 phần mà cách vô số là quan trọng trên hết. Bạn vào số đừng vội thả chân sớm, vẫn tì mãi vào chân số vừa lên ga đồng thời nhã chân số từ từ. Chắc chắn cách này sẽ UK!
Chào.

P/S: Chuyện tưởng đơn giản nhưng các bạn không chú ý là thay đổi chỗ bạn thường bơm xăng cho xe. Nhiều trạm bơm xăng không đủ chất lượng.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Có 2 nguyên nhân khiến xe bị tắt máy khi vô số 1
1. Dây garanti được chỉnh ở mức quá thấp dẫn đến việc xe thiếu khí nén khi khởi động (cần đem ra tiệm sửa xe kêu thợ chỉnh dây garanti lên cao 1 chút)
2. Kỹ thuật khởi động và giữ vít ga của bạn chưa được tốt
Bạn nên nhờ ai đó rành về xe máy kiểm tra thử dây garanti của xe có thấp quá ko, nếu đúng thì đi chỉnh lại, còn ko thì là nguyên nhân thứ 2.
Cách kiểm tra dây garanti không cần tháo ra là dựa theo kinh nghiệm và cảm giác của mình, cách này được dùng cho những người đã có kinh nghiệm chạy xe 1 thời gian tương đối, với người mới biết chạy xe thì hơi khó kiểm tra bằng cảm giác

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Xin bạn kiểm tra:

1- Xe bạn lúc pon mo (số o) chưa vào số thì ga ra len ti có tốt kô? có đều và nhuyễn kô? Nếu kô tốt thì xem lại dàn hơi đầu lòng và bình xăng con. Phải giải quyết điểm này tốt rồi tính tiếp.

2- Nếu điều 1 đã tốt thì khi vào số bị tắt máy là do:

*bố 3 càng bắt sơm quá,do khe hở bố bé so với chuông

*hoặc ly hợp chỉnh "ly" chưa cắt dứt khoát

Nếu bạn xác định được lỗi tại bình xăng con thì bạn cần đưa xe đi canh chỉnh hoặc phục hồi bình xăng con lại cho có ga ra len ti, đều và nhuyễn

lãng tử miền trung
Trả lời 6 năm trước
Cho mình hỏi xe mình làm máy lại hoàn chih khi vào số 1 là tắt máy
lãng tử miền trung
Trả lời 6 năm trước
Xe mình mới làm máy nhung khi nổ vào số thì lại tắt máy
Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước
Bạn vào số mấy thì bị tắt vậy?
Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Đối với trường hợp vào số 1 bị tắt có thể là do cái dây garanti được chỉnh ở mức quá thấp dẫn đến việc xe thiếu khí nén khi khởi động (cần đem ra tiệm sửa xe kêu thợ chỉnh dây garanti lên cao 1 chút). Chúc bạn thành công

My Khanh
Trả lời 4 năm trước

đã thao tác rồi vẫn không đc đổi bình xăng khác lun vẫn không nỗ

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Mình đã phải mang ra hàng sửa cái này tận 2 lần. May quá là vẫn chỉnh đc. Cứ tưởng bị hỏng nặng lắm chứ
Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

chắc xe của em bị hỏng đề số rồi. em nên mang xe máy ra cửa hàng sửa lại đề xe máy là được mà em

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Theo mình đc biết thì là do dâygaranti bị hở, bạn mang hàng bảo ngta vặn lại cho. mình đi xe ga mà cũng bị như này, chết máy giữa đường mà may quá giờ hết rồi

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
em vặn thì đã đi bthg đc rồi. tks bác