Cho mình hỏi khi xe minh vào số lên ga tăng tốc thì phát ra tiếng "cộc" không biết là nó bị sao?

Lúc sên kéo mạnh thì nó hay kêu, mà chỉ kêu 1 tiếng thôi? có bác nào biết chỉ giùm mình nha! cám ơn nhiều

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thứ nhất, kiểm tra lại xem sênh có bị chùn không ( tăng sênh),
Thứ hai kiểm tra cao su đệm giữa đĩa và dùm bánh sau xem có lỏng không.
thứ ba Kiểm tra lại dàn nồi xem có bị hở nhiều chưa ( giữa chuông và bố nồi)
kiểm tra lại cặp gấp sau xem có bị rơ không,
Bạc đạn bánh sau.

Audio Thành Lợi
Trả lời 1 năm trước
Xe e wave 110 2017 lên ga nhanh là nó tắt máy hạ ga thì chạy lại là bị j ạ