Giúp em với mấy bác,Exciter có tiếng kêu lạ chưa từng có?

Em đi con EX. bình thường ko có gì xảy ra nhưng hum vừa rồi em rửa xe. ko biết có chà sát j ko mà khi đi xe ngoài tiếng động cơ còn có tiếng kít kít nhỏ nhỏ nghe rất khó chịu, như tiếng 2 miếng nhựa chà sát lên nhau. em kiểm tra kĩ nhưng ko thấy có biểu hiện j hết. khổ. bác nào gặp tình huống tương tự giúp em

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn đứng tại chỗ nổ máy có tiếng kêu đó không - nếu có mở yếm xe coi nó kêu chỗ nào - còn khi chạy mới kêu thì kiểm tra càc phần khác : bánh xe - thắng - ống nhúng sau - vv và vv

Còn nếu mà rửa xe xong mới bị thì mình nghi là do đĩa cạ vào bố thắng thui, đoán thế thui chứ hổng bít thế nào. hì

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Xe em thì khi chạy mới kêu. nếu chạy đường thẳng bon bon thì ko sao. nhưng nếu đường gồ ghề thì nó kêu..... hic. em phải làm sao ah?

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của donoithat

Xe em thì khi chạy mới kêu. nếu chạy đường thẳng bon bon thì ko sao. nhưng nếu đường gồ ghề thì nó kêu..... hic. em phải làm sao ah?

Có phải là tiếng răng răng reng reng không? mỗi khi qua ổ gà hay đường dằn là kêu?

Nếu đúng chính xác như vậy là do cục tăng thắng sau và lỗ bắt tay cùi thắng sau...khắc phục bằng cách bạn tháo cục tăng ra và bóp cho tay cùi thắng mất trụ và gắn lại thì bảo đảm tiếng kêu sẻ biến mất 100% ngay...

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Nghe bạn nói có vẻ như nó nằm trong phần hệ thống treo . Bạn chịu khó thử nhún cả phuộc trước lẫn sau rồi quan sát kỹ xem phần nào bị cạ gây nên tiếng kêu , hay chính cái phuộc kêu nhé