Cần anh em giúp về thắng đĩa?

Mấy anh ơi hôm trước có tháo ra vệ sinh cái thắng đĩa thì em thấy 2 cái pistong hình như bị tróc xi,làm mỗi lần bóp phanh là giống như bị bó phanh vậy,mấy anh chỉ júp em fải làm sao,cần tháo 2 pis ra đem xi lại k và xi lại ở đâu,giá bao nhiêu....
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hjz bạn này bị bó phanh rùi ,ra tiệm kju thợ nó chỉnh lại mất mấy k ak ,chỉnh sớm đi bạn hok chạy vậy nguy hiểm + hư đĩa + máy bị ì ì

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất đem ra tiệm uy tín nói nó bi bó đĩa là nó chỉnh. có những cái tự mình làm ở nhà ko được đâu bro. mình thì thay bố thắng đĩa trước và sau lúc nào cũng ra tiệm làm đĩa cho mình để thay. vì thay xong ngta còn canh dầu canh gió lại. những kĩ thuật đó mình ko biết được đâu. ^^ . tốn tiền đâu có bao nhiêu mà an toàn với lại ko sợ bị hư heo dầu.

nếu như bị tróc xi thì đem ra tiệm inox kêu nó xi lại. trước tiên nên vô hãng hỏi xem có bán 2 cái đó ko cái đã ^^