Nguyên nhân đồng hồ đo km không chạy?

Em mới mua con xe Deahan nhưng vừa chạy dược 10 km thì đồng hồ km không hoạt động, em mang ra trung tâm bảo hành nó thay một cái gì đó dưới trục giá 15000 chạy ok, nhưng chạy được 8km nó lại chết, phiền các bác ai biết nguyên nhân và cách khắc phục giúp em với. cám ơn nhiều

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Theo như hiện tượng mà bạn mô tả thì xe bạn hư dây công-tơ-mét thôi. Bạn đem ra tiệm cho thợ kiểm tra. Nếu bị rời ra thì gắn vào. Còn nếu hư thì thay dây mới. cũng ko mắc lắm đâu. Vài ba chục ngàn thôi.

Chúc bạn may mắn!!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Không chạy thì đồng nghiã với việc nó đã bị hư .đứt dây,hư cụm dưới,hư chỗ cụm đo.v.v.ra tiệm thay mới là xong.

Mà xe của bạn là xe công ti hay TQ chứ.theo mình thấy thì chỉ có xe của các hãng công ti thì dây tốc độ mới bền.còn mấy xe kia thì bỏ đi mà nó có chạy thì cũng không chính xác.

Thân!

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

chắc bị hỏng dây công tơ mét, bạn mang ra thợ kiểm tra đi

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

do dây công tơ mét đấy

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

dây công tơ mét của bạn bị đứt rồi nên mới có hiện tượng như thế đấy

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

Là do hỏng công tơ mét rồi, b mang ra quán sửa là ok nhé

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

xem lại dây công tơ đi bạn, đồng hồ hỏng thì thay mới nhanh mà

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Dây có thể bịđứt, hư hỏng nên thay cái dây chạy là xong

Còn liên quan tới công tơđồng hồ thì sẽ phức tạp hơn

Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước
đồng hồ không hoạt động chắc là do bị hỏng dây hoặc bị lỗi trục trặc gì đó rồi đấy bạn, nên mang đi kiểm tra cho chắc chắn
Quang Bách
Trả lời 3 năm trước
Do nó hỏng r bác ạ, xe em cũng hỏng đồng hồ này mà em cũng lười đi thay :(