Tư vấn giúp em Exciter 2007 nên dán bố nồi hay thay bố ?

Mình dang chay exciter 2007 tình hình là xuống máy,hao xăng
nếu thay trọn gói giá 1trieu mắt wa,thay thì tốt hơn dán rồi điều đó khỏi bàn
mình ra hỏi tiệm sủa xe gần nhà nó nói dán thì 150k
nó nói cũng vậy ah ,,,đang phân vân là nen thay hay dán,anh em tu vấn dùm giúp,anh em biết chỗ nào làm rẽ hơn cu này mà có ưu tính chỉ gúp minh luôn nhen thank all

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chính xác là nồi trước DÁN, còn nồi sau thay lá bố nồi. Nhưng mình nhớ là nồi sau YAMAHA thường là 5 lá (Si, Yu) ko biết Ex có khác không. Còn nồi sau Honda thì 4 lá.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Thay bố 3 càng mới là 400k (ra hãng nói là Bộ CÔn tự động của Exciter), mới hỏi hqua nè.

nồi sau thì 60k/lá, gồm 4 lá, có lá thứ 4 là 65k, tổng cộng là 245k cho 4 lá nồi sau. gồm 3 lá lớn và 1 lá nhỏ.

4 lá nồi sau này thì nên mua của hãng, đừng mua bố lô thay vô nha.hùi trước mình ham rẻ, mua bố zin của Fu Neo hàng cùi (thằng bán nói là hàng zin) đem đi cắt nhỏ bớt , kết quả chay đc có 2 tháng cảm giác kỳ kỳ, mở cái nồi ra bố sau mòn thấy ghê.

góp y là nên Dán lại, hỏi anh em chổ nào uy tín thì dán, chứ đừng dán mấy chổ tào lao chạy 3 bữa nữa tháng chai bố 3 càng mắc công đi dán lại hihi.