Dên chích ắc là làm gì vậy, và đầu lòng phải đi hơi sao cho đúng bài?

Dên chích ắc là làm gì vậy, và đầu lòng phải đi hơi sao cho đúng bài. Đang tính làm lại con Dream, pro nào biết chỉ giúp mình với!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Khi pác "chính ắc" sẽ làm tay dên dài ra thì hơi nhìu hơn, dung tích lớn hơn tí, lòng phải canh dài hơn => máy mạnh hơn. Có j sai sót mong các pro thứ lỗi [gallery]/3/lvw1265610834.jpg[/gallery]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Người ta nói "đi dream hết bài là đi cài suốt ngày". Cam xăng nồi cho xong đi rồi đến lửa, rồi hả đến zên. Thấy người ta chạy thấy ham vậy chứ có ai thấy họ bị xe nó hành mất ngủ đâu. Còn ban ngày thì phải cày để có tiền mà nuôi nó. Kiếm một tiệm ruột rồi vừa làm vừa khai thác. Chúc bác thành công.
Dang Khoa
Trả lời 9 năm trước
Cho mih hoi mun xe no hoi nhiu thi lam sao