Xe máy em bị hụp xăng, xin giúp đỡ ?

Xe em vừa mới làm xong,tình hình là bị hụp xăng khi chạy tới 100km/h,số 1 chạy tốt,gần cuối số 2 chuẩn bị qua số 3 thì bị hụp 1 tí,số 3 sang số 4 cũng vậy.đi số 4 tới 100 thì hơi bị hụp. xe em đi bình BM TQ,cam 7.5,piston 110 cos2,dàn lửa như sau:IC81,mobin zin,mâm lửa quấn 6 tép,dây tăng áp Daytona,bugi NGK thường. Bác nào pro chỉ em 1 chỗ làm uy tín để em canh chỉnh lại nha!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bình trung quốc đã làm chưa lỗ e gió nó sao lắc lơ nhiêu . thử thay lắc lơ 115 ép gió bớt được rồi đó mà zên nhỏ sao đi cam 7,5 ly ít nào cũng 7.8 hay 8 ly chứ. nếu làm lắc lơ còn hụp nữa thì rớt lên cam thây lò so đầu đi
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Hix mình thấy máy bạn nói tum lum hết không biết hay không chỉ cho họ thì thui , chủ toppic - xem lai bugi cao quá -thiếu xăng và mobin sường vì mình đã bị trường hợp này là do mobin sường bị hỡ đứt dây nhưng còn dính lại 1 sợi khi dạp lên nghe kêu tách tách mong bạn mau chóng thành công
Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào bác maytinhpro,

Độ xe có bài viết này thấy hay hay bạn nghiên cứu thử nha:

bikervietnam.com/bfrm/showthread.php/119984-Chia-sẻ-1-bài-CXN-dên-zin-dành-cho-các-bạn-(ko-làm-mất-zin-xe)

Tuy kô đúng hẳn vào trường hợp xe bạn nhưng bạn có thể giao lưu với cao thủ này mà nhờ tư vấn giải đáp.

Tôi thấy thường bình BMai TQ phải bỏ tiệm xoáy phục hồi lại chạy mới ngọt, bạn đã phục hồi chưa?

Hay bạn lắp thử bình xăng con Centa 150 Siêu Tốc của Thành Đạt xem sao, lúc này dân độ xe xài bình xăng con Centa 150 Siêu Tốc khá nhiều

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 4 năm trước
Bên nên dùng xăng A95 nhé