Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sonos Amp – mẫu Amply tích hợp dành cho fan công nghệ

Hằng Nguyễn11/09/2018 - 14:58

Lượt xem 139

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các dòng thiết bị hỗ trợ âm thanh đa dạng cả về mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về chiếc Sonos Amp – mẫu Amply tích hợp dành cho fan công nghệ qua bài viết dưới đây

Mẫu Sonos Amp có mức giá cao hơn Connect:Amp trước đây 100 USD, nhưng bù lại có nhiều điểm cải tiến để phù hợp với nhu cầu của người dùng nghe nhạc và những người yêu công nghệ. Với sản phẩm mới các bạn có thể biết hệ thống loa stereo của mình thành một loa thông minh có chức năng multi-room tương thích với các sản phẩm khác của Sonos.

Sonos giới thiệu mẫu Amply tích hợp dành cho fan công nghệ - Sonos Amp - Hình 1

Các dịch vụ được truy cập như stream nhạc online như Spotify, Pandora, Apple iTunes cùng với hàng loạt các cổng input khác nhau như HDMI, optical, analog RCA input, kết nối không dây AirPlay 2 có khả năng đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng. Giống các loa Sonos khác, sản phẩm Sonos Amp cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói thông qua Alexa. Tuy nhiên vì trên amp không có micro tích hợp nên để điều khiển bằng giọng nói người dùng phải sử dụng kèm theo các loa Sonos khác như Sonos One, Beam và cũng tương thích với Amazon Echo/Echo Dot.

Một trong những khuyết điểm của người tiền nhiệm Connect:Amp đó là việc không có khả năng đồng bộ hóa tín hiệu âm thanh từ TV. Cổng HDMI input mới hứa hẹn khả năng đồng bộ tín hiệu hình ảnh và âm thanh tốt hơn từ TV nhờ cổng ARC (Audio Return Channel) HDMI tương tự như Sonos Beam. Kèm theo đó là tính năng đồng bộ Multi-room giúp người dùng có thể nghe được tiếng trên TV thông qua loa Sonos ở xung quanh nhà còn Sonos Amp kết nối với TV ở một phòng khác.

Về mặt thiết kế, Sonos Amp sở hữu thiết kế nhỏ gọn hơn chỉ khoảng 22 cm2 bề mặt và cao 6,5cm. Phần điều khiển cảm ứng trên bề mặt cũng hoàn toàn mới, tuy nhiên hãng vẫn khuyên người dùng điểm khiển trực tiếp trên app Smartphone. Phần mặt sau Sonos có khá nhiều cổng kết nối và cổng ra loa được thiết kế khá đặc biệt dạng xoắn, tuy nhiên người dùng cũng có thể tháo đầu kết nối loa và gắn các đầu dây loa bắp chuối thông thường.

Sonos Amp sử dụng một mạch khuếch đại tích hợp Qualcomm DDFA thay vì các giải pháp thông thường. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn