Hỏi về kính 3D

Mình có mua TV Samsung PS51D490 nhưng đợt chuyển nhà có bị mất kính 3D. Vậy mình muốn hỏi bây giờ mình muốn mua lại kính 3D thì phải mua kính nào mới xem được ? Có phải theo đúng model của TV không hay kính 3D nào cũng xem được ? Và nếu phải theo model thì giá là bao nhiêu ?
Ngo Van Bo
Trả lời 5 năm trước

hi....mình không biết................

MrNight
Trả lời 5 năm trước

Kính 3D nó hoạt động dựa theo 1 nguyên tắc chung, vì vậy bạn ra các cửa hàng hỏi mua kính 3D cho tivi là họ sẽ bán cho bạn và xem đc nhé. K cần phải mua đúng loại theo tivi đâu. Thân!

máy lạnh hải long vân
Trả lời 5 năm trước

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài SAMSUNG nhé

Đinh Hoàng Trung
Trả lời 5 năm trước

có lẽ bạn nên hỏi thêm từ người bán để hiểu rõ hơn nhé. chào bạn

Vy Thị Kim Giang
Trả lời 5 năm trước

Bạn có thể tham khảo trên mạng và trên youtube để xem các nhận xét sát với thực tế nhất. Mình trước khi mua gì đều xem nhận xét trước, có thể hỏi ở các hội nhóm về các sản phẩm công nghệ nữa thì tốt.

Cao Vi Long
Trả lời 5 năm trước

Hi bạn,

Về mặt công nghệ, có 2 công nghệ 3D chủ yếu trên tivi là 3D chủ động và 3D thụ động.

Samsung PS51D490 sử dụng công nghệ 3D chủ động và có thể sử dụng kính của của model TV khác, miễn là cùng công nghệ 3D chủ động để xem. (Bản thân mình đã thử dùng kính 3D của Samsung để xem 3D trên Tivi Sony ok)

Kính này giá bán lẻ khoảng 900k/chiếc, bạn tham khảo tại https://www.vatgia.com/thienminhphu&module=product&view=detail&record_id=1710371&iKey=48138&checksum=542d04f18e99912946bcb7b39815c410

Lam Nguyen
Trả lời 5 năm trước

Tùy thuộc vào loại phim 3D mà bạn chọn xem để bạn chọn kính cho thích hợp. Hiện nay trên thị trường rất đa dạng về các loại kính 3D với nhiều mức giá khác nhau, rẻ nhất từ 20.000đ đến 1.000.000đ tùy loại và chất lượng....

Bạn có thể tìm thêm trên các trang bán hàng online hay cửa hàng gần nhất chuyên về kính 3D để tham khảo so sánh chọn cho mình một kính 3D phù hợp bạn nhé...

Vu Van Phong
Trả lời 5 năm trước

kính 3d bản có thể sử dụng kính nào cũng được nhé. Vì nguyên lý hoạt động của chúng là như nhau

Nguyễn Quang Hùng
Trả lời 5 năm trước

không cần phải mua theo model tivi bạn nhé. Chỉ cần mua kính công nghệ 3D là được !!

Hong do
Trả lời 5 năm trước

hoi tong dai samsung