Đánh giá chất lượng Tivi LG Cinema 3D mới?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

D41P và D42P là hai mẫu màn hình Cinema 3D đầu tiên của LG tại VN. Cả 2 đều sở hữu khả năng trình diễn hình ảnh nổi với kính phân cực như TV 3D thông thường.

Sau khi đưa HDTV 3D thụ động Cinema 3D đầu tiên về Việt Nam, LG tiếp tung ra thị trường những dòng màn hình Cinema 3D đầu tiên dành cho nhu cầu thưởng thức hình ảnh 3D của người dùng máy tính cá nhân. Các sản phẩm mới của hãng Hàn Quốc mang tên mã D41P và D42P.

Mẫu màn hình LG D42P cho phép thưởng thức hình ảnh nổi với kính phân cực như một chiếc TV 3D.
Mẫu màn hình LG D42P cho phép thưởng thức hình ảnh nổi với kính phân cực như một chiếc TV 3D thông thường.

Tương tự như TV 3D thụ động, cả hai màn hình Cinema 3D của LG đều sử dụng công nghệ màn hình 3D FPR và tương thích với các loại kính phân cực. Công nghệ này giúp người xem có thể thưởng thức được các hình ảnh nổi một cách thoải mái và dễ chịu hơn cho mắt so với 3D chủ động dùng kính màn trập ở các sản phẩm 3D khác. Đồng thời việc sử dụng mắt kính phân cực cũng giúp cho các hình ảnh nổi ba chiều ở 3D thụ động sáng rõ hơn dạng chủ động.

Model D42P được bán ra ở Việt Nam có kích thước 23 inch với giá tham khảo 7 triệu đồng. Sản phẩm sở hữu màn hình Full HD với tỷ lệ màn hình 21:9, sử dụng công nghệ panel màn hình TN. Với kết nối HDMI 1.4, D42P cho phép kết nối trực tiếp tới HD Player và đầu Blu-ray và trình diễn phim ảnh nổi mà không cần đến máy tính. Ngoài ra, bộ xử lý tích hợp cũng cho phép màn hình có thể chuyển đổi các nội dung 2D thông thường thành 3D.

LG Cinema 3D D42P

LG Cinema 3D D42P được bán ra ở Việt Nam với giá 7 triệu đồng cho model 23 inch.
Sản phẩm này sở hữu khả năng trình diễn hình ảnh nổi 3D với kính phân cực giá rẻ, trọng lượng nhẹ.
Panel màn hình dạng TN.
D42P được trang bị giao tiếp HDMI 1.4 nên có thể kết nối trực tiếp tới HD Player và đầu Blu-ray 3D.