TV 3D của Sony mới ra mắt ở thị trường VN có hỗ trợ hình ảnh ba chiều ko?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Sony Việt Nam vừa giới thiệu 3 dòng TV LX900, NX810 và NX710 hỗ trợ hình ảnh ba chiều với mức giá từ 43 triệu đồng trở lên.

Model cao cấp nhất là LX900 với 2 kích cỡ 60 inch (150 triệu đồng) và 52 inch (80 triệu đồng). Cả 2 sản phẩm đều có độ quét hình Motion Flow Pro 200 Hz, công nghệ giảm nhòe hình ảnh Blur Reduction và độ phân giải Full HD 1080p. Sản phẩm có thể chuyển đổi hình ảnh thường sang 3D thông qua nút bấm. LX900 được bán kèm với 2 kính 3D, 2 phim 3D và 1 đầu Blu ray 3D.
Sony NX810 có 2 kích cỡ 60 inch (107 triệu đồng) và 50 inch (77 triệu đồng). Cả hai đều sử dụng độ phân giải 1080p, công nghệ Motion Flow Pro 200 Hz và có khả năng chuyển đổi trực tiếp nội dung 2D sang 3D giống như LX900.
Cuối cùng là Sony NX710 kích cỡ bé hơn 40, 46 inch với mức giá lần lượt là 43 và 56 triệu đồng. Sản phẩm có đô quét chỉ bằng một nửa so với 2 dòng trên 100 Hz, hỗ trợ độ phân giải Full HD cùng khả năng chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang 3D.
Dự kiến, các mẫu TV này sẽ được bán vào cuối năm nay. Kính 3D được bán lẻ với mức giá khoảng 2,6 triệu đồng.