Có phải Panasonic mới có Tivi 3D giá rẻ đúng không ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Panasonic giới thiệu thêm hai TV 3D giá rẻ

Hai chiếc TV mới thuộc dòng TV Plasma 3D Viera GT25 hướng tới game thủ vừa được Panasonic trình làng gồm Viera TC-P42GT25 (42") và TC-P50GT25 (50"). Cả hai chiếc TV 3D mới này đều có độ phân giải Full-HD (1080p), với sự có mặt của TC-P42GT25 thì đây cũng là chiếc TV Plasma 3D đầu tiên của Panasonic có màn hình kích cỡ 42". Dù là dòng máy mới nhưng GT25 chia sẻ rất nhiều tính năng với dòng máy VT25 được giới thiệu trước đó như VIERA CAST (mở rộng các tính năng qua kết nối USB), tích hợp các dịch vụ nền web như video theo yêu cầu của Amazon, kết nối Youtube, Netflix, mạng xã hội Twitter...

Đáng tiếc hai chiếc TV 3D mới thuộc dòng GT25 này không có sẵn kết nối WiFi. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể bổ sung kết nối này bằng một bộ chuyển đổi mua ngoài. Để xem được các nội dung 3D trên hai TV mới bạn cũng phải cần cặp kính chuyên dụng, bên cạnh đó khả năng chuyển đổi từ 2D sang 3D cũng có mặt trên dòng sản phẩm này. Panasonic cho biết hai TV mới sẽ xuất hiện vào cuối tháng 8 với giá bán cho mỗi phiên bản là 1699USD (TC-P42GT25) và 2099USD (TC-P50GT25).

Nguồn: Engadget