Cho hỏi về mẫu TV 3D đầu tiên tại VN của hãng Sam sung? Ở đâu bán?

Xin hãy cho biết thông tin chi tiết về mẫu TV này. Nếu có hình ảnh thì càng tốt.

Xin cảm ơn.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Samsung bán TV 3D đầu tiên tại VN

Siêu thị và trung tâm điện máy tại Hà Nội và TP HCM sẽ bán TV 3D của Samsung trong tuần này, với các model 7000 và 8000, giá từ 36,9 tới trên 100 triệu đồng.

Samsung trở thành hãng điện tử đầu tiên bán TV 3D tại Việt Nam với hai series 7000 và 8000. Tại Hà Nội, chiếc TV 3D đầu tiên của hãng đã có mặt và được bán ra tại một cửa hàng điện tử trên phố Hai Bà Trưng, còn tại TP HCM là tại một siêu thị điện máy trên đường Hoàng Văn Thụ (quận Tân Bình).

Samsung đang trưng bày series 7000 tại Tràng Tiền Plaza (Hà Nội) và Sai Gon Centre (TP HCM).
Tại Tràng Tiền Plaza, TV LED của Samsung được trưng bày cùng đầu Bluray và hệ thống hometheater cùng hãng.
Nhiều người sau khi xem thử đã thắc mắc về công nghệ 3D sử dụng trên TV series 7000 của Samsung, như khả năng tương thích với tín hiệu truyền hình, các thiết bị phụ trợ, cách sử dụng...
Series 7000 với kích thước 55 inch, có giá bán 69.500.000 đồng.
Ngoài model 55 inch, series 7000 này còn có tầm kích thước 46 và 40 inch với giá bán lần lượt 48.900.000 đồng và 36.900.000 đồng.
Ngoài việc hỗ trợ 3D, Samsung 3D series 7000 cũng có đầy đủ các tính năng cần có trên HDTV như hỗ trợ Full HD 1080p, âm thanh vòm SRS, mã hóa âm thanh Dolby Digital và DTS.
Ngoài ra, Samsung còn có TV LED 3D C8000 với kích thước 65", 55" và 46" với giá bán tương ứng 107.900.000 đồng, 76.900.000 đồng và 55.900.000 đồng.
Samsung sẽ tặng kèm kính 3D và các nội dung giải trí 3D khác cho các khách hàng mua TV LED 3D của mình. Nhưng nếu muốn thêm, khách hàng sẽ phải bỏ ra 2,9 triệu đồng cho một chiếc kính 3D như trên.
Để có thể sử dụng hết hiệu quả trình diễn 3D của TV, cùng cần có thêm đầu Blu-ray hỗ trợ 3D để đọc và phát nội dung hình ảnh ba chiều ra màn hình. Đầu Blu-ray 3D này giá khoảng khoảng 6,9 triệu đồng.
Ngoài ra, TV 3D của Samsung sẽ hỗ trợ chức năng chuyển đổi trực tiếp hình ảnh 2D sang 3D bằng một nút bấm có trên điều khiển TV. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh sẽ không bằng với các nội dung 3D xây dựng sẵn.

(Theo sohoa)