Zara khuyến mãi nhân dịp khai trương Store chính thức ở Sài Gòn

Zara vừa khai trương Store chính thức ở Sài Gòn, vậy có chương trình khuyến mãi đặc biệt nào không?

Lê Thị Mỹ
Trả lời 7 năm trước

Có chính xác của Zara ko b, mình ko thấy báo chí nói Zara đến VN là sao

Nguyễn Hoài Thương
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn! hiện nay việc mua hàng trên các trang thương mại điên tử đã không còn quá xa lạ và các trang này ccũng thường xuyên tung ra các mã giảm giá, qua đó bạn có thể được giảm lên đến 30% giá trị hàng hóa.

Bạn có thể tìm kiếm các mã giảm giá này ở đây

Mã giảm giá tiki mới nhất

Mã giảm giá lazada mới nhất

mã giảm giá zalora mới nhất

Khi bạn tìm được các mã giảm giá này rồi thì bạn sẽ nhập vào ô mã giảm giá, khi đó bạn sẽ được giảm giá nhé!!!