Thảo luận - Xe máy nên đổ xăng A92 hay A95 ?

Mình thấy ở các cây xăng thường có 2 loại này, và xe máy thì đổ loại nào cũng được hết.

Giá của 2 loại xăng này chũng chênh nhau khoảng 1000 đồng/lít, nhưng mình không biết chất lượng thì khác nhau như thế nào?

Cá nhân mình thì lần nào đi đổ xăng cứ tiện đang đứng gần cây nào thì đổ cây ấy, lúc thì đổ A92, lúc lại đổ A95. Và mình thấy như vậy xe của mình vẫn vận hành bình thường.

Các bạn thì sao, đổ A92 hay A95?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Tùy vào tựng loại xe mà bạn có thể chọn cho mình loại xăng tốt nhất. Thông thường các loại xe tay ga thì nên đổ xăng A95, còn xe số thì A92 là tốt nhất