Quán cà phê truyện tranh quận 12 hcm

Ai rành về quán café ở HCM cho mình hỏi chút nhé . Mình cần thông tin một vài quán café truyện tranh quận 12, vì mình muốn đứa mấy nhóc nhà mình đi chơi cuối tuần. Bạn nào giúp mình với và cảm ơn nhiều.

Âu Gia Quyền
Trả lời 9 năm trước

Mình ít đi mấy quán cafe truyện tranh lắm, mình chỉ biết mấy quán cf sân vườn thôi. Bữa nhỏ bạn mình chỉ cho mình chỗ này có nhiều quán cf nèhttp://quancafesaigon.vn/. Bạn thử vào đây xem thêm thông tin và địa điểm nha

minh hoang
Trả lời 7 năm trước
Cafe truyentab số 628 đường lê thị riêng quận 12 nhà bạn , giá bình dân à

CÂU HỎI LIÊN QUAN