Cho mình hỏi mua hàng khuyến mại ở đâu tốt nhất ?

Mình thấy trên mạng có nhiều hình thức mua bán khuyến mại , nhưng mình băn khoăng không biết mua hàng ở đâu ko bị mua phải hàng lởm nhé ? Các bác tư vấn vấn giúp em nhé ?

Mạc Mai
Trả lời 11 năm trước

Cái này khó nói lắm, mình thì cũng không biết rõ nhưng bạn có thể tham khảo các trang chuyên cũng cấp Deal lớn tại Việt Nam nói chung cũng khá là ổn. Hoặc bạn có thể lên Facebook có rất nhiều khuyến mại.

nhóc khoai tây
Trả lời 11 năm trước

Ngày trước mình thấy mấy trang mua chung, nhóm mua chất lượng cũng khá nhưng giờ lắm trang quá, cạnh tranh nhiều chất lượng dịch vụ chả ra sao cả, dòng tiền xô đẩy đây mà. Bạn có thể lên chonmua.com để xem bình luận và đánh giá của mọi người về các khuyến mại rồi chọn cái nào được đánh giá tốt mà mua như thế đỡ bị hớ

trần thảo
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng hay đi săn khuyến mại lắm, cùng vào trang chonmua bạn giới thiệu rồi, công nhận trang này có nhiều thành viên chia sẻ những khuyến mại cũng tốt, có thể mua được

Phạm Hoàng Thi
Trả lời 11 năm trước

mình vào chonmua.com xem thế nào ? cảm ơn bác