700 triệu mua nhà/đất ở HCM có giấy tờ ở đâu, chỉ dùm với?

cần mua nhà/đất cấp 4, diện tích khoảng 40m2 trở lên. có giấy tờ đầy đủ. ai có nhu cầu bán thì alo cho mình nhé. thuận mua vừa bán. ok.

Huỳnh Tấn Phát
Trả lời 12 năm trước

có ai bán nhà ko ta

Huỳnh Tấn Phát
Trả lời 12 năm trước

co ai ban nha ko

Hoang Quan
Trả lời 6 năm trước

Hiện nay giá đất tại TP HCM đã lên ở mức cao. Theo mình tầm 500tr rất khó để mua một lô đất phù hợp, nhất là khu đất gần trung tâm.

Ở thời điểm hiện tại phân khúc căn hộ và đất nền ở ven Sài Gòn đang có dấu hiệu chậm lại do bị thổi giá lên khá cao trong thời gian qua, thì hiện nay nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển hướng sang những khu đô thị vệ tinh được đầu tư tốt về CSHT như Bình Dương thị xã Bến cát tiếp tục được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, xuất phát từ việc Bến Cát là điểm đến đầu tư đầy tiềm năng với mật độ dân số cơ học trẻ tăng nhanh, tập trung nhiều máy - khu công nghiệp quy mô lớn, hạ tầng giao thông được triển khai khá đồng bộ, tăng trưởng bình quân đầu người tăng cao.

Kể từ năm 2012 đến nay, có rất dự án được đầu tư hạ tầng đồng bộ được triển khai tại thị xã Bến Cát, nhưng có dự án nào được triển khai đều có mức thanh khoản cực tốt. Bằng chứng là chỉ trong năm 2016 hai dự án do Kim Oanh Group triển khai là: Golden Center City, và Golden Center City 2 được tung ra thị trường đều đã cháy hàng trong một thời gian ngắn và hiện tại giá trị gia tăng đã hơn 60%. Còn một vài dự án, mặc dù được triển khai là dự án Nhà ở xã hội ( NOXH) dành cho người thu nhập thấp nhưng cũng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và nay đã có mức chênh lệch khá lý tưởng, điển hình như 2 dự án Richhome 1, Richhom 2 mở bán cách đây chưa đầy 2 năm nhưng đã có giá bán lại chệnh không dưới 100%...

Hiện nay, Kim Oanh tiếp tục triển khai dự án Mega City Bến Cát.
Dự án khu đô thị sinh thái Mega City tọa lạc mặt tiền đường Hùng Vương tiếp giao đường Ngô Quyền, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Bằng việc sở hữu vị trí tuyệt đẹp khi tọa lạc ở khu vực đang phát triển sôi động bậc nhất của tỉnh Bình Dương, có kết nối giao thông vùng xuyên suốt. Mega City hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống lý thưởng với nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp và còn mang lại giá trị gia tăng cho các chủ sở hữu.
THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN MEGA CITY
Vị trí: Mặt tiền đường Hùng Vương tiếp giao Ngô Quyền, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Quy mô: 54 héc ta, gồm 2.500 đất nền nhà phố, biệt thự.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi
Phát triển dự án và phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh
Tiện ích liền kề: Trung tâm hành chính Bến Cát, UBND Thị xã Bến Cát, Bưu điện Bến Cát, Trung tâm Hội nghị -Triển lãm Bến Cát, Nhà hát Bến Cát, chợ Bến Cát 1-2, Bệnh viện Đa khoa Bến Cát, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Trường THCS Mỹ Phước, Trường THPT Bến Cát, Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn, Trường mầm non Hướng Dương, Hệ thống các Ngân hàng Agribank, Vietcombank, BIDV...
Sản Phẩm: Đất nền nhà phố: 85-167m2 Biệt thự: 250m2 - 495m2
Giá bán: 380 triệu đồng/ nền đất; biệt thự từ 750 triệu/ nền;
Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư từng nền
Hình thức thanh toán: Linh hoạt, chia làm nhiều đợt lãi suất 0%.
Điện thoại tư vấn: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Website dự án: http://megacitybencat.com.vn

Dự án khu đô thị sinh thái Mega City tọa lạc mặt tiền đường Hùng Vương tiếp giao đường Ngô Quyền, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Bằng việc sở hữu vị trí tuyệt đẹp khi tọa lạc ở khu vực đang phát triển sôi động bậc nhất của tỉnh Bình Dương, có kết nối giao thông vùng xuyên suốt. Mega City Bình Dương được hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống lý thưởng với nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp và còn mang lại giá trị gia tăng cho các chủ sở hữu.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN MEGA CITY

Vị trí: Mặt tiền đường Hùng Vương tiếp giao Ngô Quyền, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Quy mô: 54 héc ta, gồm 2.500 đất nền nhà phố, biệt thự.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi

Phát triển dự án và phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh

Tiện ích liền kề: Trung tâm hành chính Bến Cát, UBND Thị xã Bến Cát, Bưu điện Bến Cát, Trung tâm Hội nghị -Triển lãm Bến Cát, Nhà hát Bến Cát, chợ Bến Cát 1-2, Bệnh viện Đa khoa Bến Cát, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Trường THCS Mỹ Phước, Trường THPT Bến Cát, Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn, Trường mầm non Hướng Dương, Hệ thống các Ngân hàng Agribank, Vietcombank, BIDV...

Sản Phẩm: Đất nền nhà phố: 85-167m2 Biệt thự: 250m2 - 495m2

Giá bán: 380 triệu đồng/ nền đất; biệt thự từ 750 triệu/ nền;

Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư từng nền

Hình thức thanh toán: Linh hoạt, chia làm nhiều đợt lãi suất 0%.

Điện thoại tư vấn: 0902 235 237 | 0975 27 47 27

Website dự án: http://megacitybencat.com.vn