Cuối năm muốn mua Máy chiếu chất lượng tốt, giá thấp và có khuyến mại?

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

“Đón Giáng sinh – Rinh ngay quà tặng” cùng Máy chiếu Viewsonic PJD5122

Máy chiếu Viewsonic PJD5122

Không phụ lòng mong đợi của đông đảo khách hàng mong muốn sở hữu một một chiếc máy chiếu đa năng giá thấp, cấu hình cao để phục vụ cho công việc và giải trí. Đáp lại mong mọi này hãng Viewsonic đã cho ra mắt dòng sản phẩm PJD5122, sử dụng công nghệ DLP đời mới nhất, với đầy đủ phụ kiện kèm theo, mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn với nhu cầu của mình.

Máy chiếu ViewSonic PJD5122 là dòng máy chiếu nhỏ gọn mang lại giá trị và hiệu quả cao cho người sử dụng PJD5122 có độ phân giải thực SVGA chuyển tải hình ảnh sắc nét và sáng rõ với cường độ sáng 2,700 ANSI lumen trọng lượng tối đa chỉ có 2.6 kg, tỷ lệ tương phản cao 3000:1, các bài thuyết trình của bạn chắc chắn sẽ rất sáng đẹp với những chi tiết rõ ràng ngay cả trong một văn phòng sáng nhất. Điều này thật lý tưởng cho những người thuyết trình, lớp học, giảng đường!

Với công nghệ 3D DLP tiên tiến,. ViewSonic PJD5122 có thể chuyển đổi các tín hiệu video 60Hz từ máy DVD chuẩn sang tần số quét 120Hz thật kinh ngạc. Với tính năng này bạn chỉ cần có thêm một chiếc kính phân cực là có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh 3D - Một kiệt tác của công nghệ mà chỉ có trên PJD5122.

Máy chiếu ViewSonic PJD5122 được trang bị Công nghệ BrilliantColor™ mới nhất làm cho hình ảnh trình chiếu của bạn dù là đồ họa hay video đều sáng rõ sắc nét. Màu sắc 6-Segment tinh xảo nâng cao hiệu suất của màu vàng, là chìa khóa đem lại màu sắc trung thực và sống động.

Với 8 chế độ hình ảnh được cài đặt trước như: chế độ chiếu bảng trắng, bảng đen, chế độ chiếu ban ngày và rạp chiếu phim gói gọn với nhau dễ dàng cho một bài thuyết trình tuyệt vời.

Với tính năng kết nối mở rộng, bao gồm hai cổng VGA in và một cổng VGA out cùng với chế độ-Eco làm giảm tiếng ồn của quạt, không bị phân tâm trong khi theo dõi các bài thuyết trình quan trọng và thậm chí tăng tuổi thọ của đèn lên đến 6000 giờ*. Để tăng tính an toàn, tính năng khóa PIN cho phép bạn cài đặt mật khẩu để tránh việc sử dụng trái phép.

Tính năng “Off and go” giúp bạn tắt máy nhanh và di chuyển ngay mà không sợ ảnh hưởng đến tuội thọ của bóng đèn

Về mặt hậu mãi, theo Ông Nguyễn Trọng Thanh – Giám đốc kỹ thuật của Công ty Đại Phát – Nhà Đại diện của hãng máy chiếu Viewsonic tại Việt Nam cho biết: Các dòng sản phẩm máy chiếu Viewsonic có thời gian bảo hành 03 năm cho thân máy, 1 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước) với cam kết bảo hành trong thời gian siêu tốc 48 tiếng.

“Đón Giáng sinh – Rinh ngàn quà tặng” Công ty Đại Phát đưa ra chương trình khyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua máy chiếu Viewsonic PJD5122 với 489$ có thể lựa chọn quà tặng lên đến 80$ như sau:

- Màn chiếu treo tường hoặc 3 chân (KT: 1,8m x 1,8m)

- Bút chỉ laze lật trang màn hình

- Giá treo trần máy chiếu sơn tĩnh điện

Thời gian khuyến mãi từ 01/12/2010 đến hết ngày 31/01/2011

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nhà phân phối và Trung tâm bảo hành của hãng máy chiếu Viewsonic tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI ĐẠI PHÁT

Đc: Số 43/107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Đt: 04 32484116 * Fax: 04 32484116 * Hotline: 0904580386