Tặng bộ đôi ĐTDĐ Samsung E1080 khi mua Máy giặt Samsung WF 8700 (Đến 10/01/2010) ?

[b]Điện máy Việt Long khuyến mại hấp dẫn tặng bộ đôi ĐTDĐ Samsung E1080 khi mua Máy giặt Samsung WF 8700.[/b] [gallery]/3/jdw1262920101.jpg[/gallery] Máy giặt Samsung WF 8700 - Model : WF8700NAV/XSV ( 7kg ) - Hãng sản xuất : Samsung - Loại lồng ngang - Giặt: 7kg - Vắt: 1000 v/p - Giản pháp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho gia đình bạn - Hàng nhập 100% Thông tin liên hệ: Hệ thống siêu thị điện máy Việt Long Siêu thị ĐM Việt Long 1 Địa chỉ : 187 Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội. Siêu thị ĐM Việt Long 2 Địa chỉ : 80 Ngô Gia Tự - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội. Siêu thị ĐM Việt Long 3 Địa chỉ : Km 9 + 500 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội . Showroom SAMSUNG 4 Địa chỉ : 503 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Showroom SONY 5 Địa chỉ : Tràng Tiền Plaza - 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội (Tầng 1) Website: www.vietlong.asia
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thanks vì thông tin có ích.