Khuyến mãi giảm giá hót nhất , ở đâu ?

Khuyến mãi tốt nhất dành cho chậu rửa chén tại Nhà Phân Phối VLXD Tổng hợp Đức Toàn: giảm giá chậu Đại Thành 15%, Chậu Sơn Hà 10% chậu ngoại nhập giá cực tốt chi tiết liên hệ : 08 62565806 - 0972410688 gặp Phóng ngay nhé
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Thanks vì thông tin có ích.
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Bạn nào yêu thích âm nhạc và muốn sở hữu 1 chiếc Mp3 Chất lượng - kiểu dáng trẻ trung sang trọng hãy ghé qua cửa hàng của mình : Cửa Hàng Đẳng Cấp Số - 76 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội ( Cách Đường Đại Cồ Việt 100m ) Hoặc vào trang web :www.dangcapso.com! HIện tại cửa hàng mình đang có chương trình khuyến mại các sản phẩm máy nghe nhạc Mp3 - Mp4 ! Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc máy nghe nhạc chất lượng với giá hấp dẫn nha^^!
Trần Thị Thơm
Trả lời 9 năm trước

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH MTV TM DV XNK TIẾN ĐỨC xin gửi đến Quý khách hàng gần xa ''Lời chúc sức khoẻ, Thịnh vượng và Thành đạt''!
Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tomiko- Thiết bị vệ sinh tổng hợp - Bồn chứa nước Inox; Bồn nhựa - Chậu rửa chén inox và những Vật liệu xây dựng khác, cụ thể như:
* Máy nước nóng năng lượng mặt trời: TOMIKO, Đại Thành, Sơn Hà,……
* Thiết bị vệ sinh với những thương hiệu lớn khác nhau như: Proxia, Roxanee, Empoli, Vando, Luxta,….

*Các loại bồn nước: Inox Sơn Hà, Đại Thành, Trường Tuyền, Inox Dapha, Inox Hawta, Inox Nam Thành, ….
Trước mắt, Tiến Đức sẽ xây dựng những mô hình sản phẩm tổng thể để khách hàng có những cảm nhận thực tế trước khi đưa ra những lựa chọn chính thức đồng thời trở thành ĐỐI TÁC LÂU DÀI VÀ TIN CẬY của Quý Khách Hàng.

Đến với chúng tôi quý khách hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm, hài lòng về giá cả và luôn được phục vụ tận tâm và nhiệt tình.
Chúng tôi rất hân hạnh và mong được sự quan tâm của Quý khách hàng.
-------------------------o0o-------------------------
Mọi nhu cầu xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV TM DV XNK TIẾN ĐỨC
Địa chỉ: 74/1Q, Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Website: tomiko.com.vn – tienducgroup.com

Gmail: tienduc.cskh@gmail.com – manhtien.pkd@gmail.com

Hotline: Anh Tiến: 0932.365.156- Công ty: (08).3590.1826