Sony Ericsson giảm giá tới 50% 6 mẫu máy dịp tết canh dần đúng ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Sony Ericsson giảm giá tới 50% 6 mẫu máy[/b] [b]Sony Ericsson đang giảm giá tới 50% cho 6 mẫu điện thoại, trong đó có Cyber-shot C903, Yari (U100i).[/b] Những sản phẩm trong danh mục áp dụng giảm giá của hãng đều là những dòng máy đang được ưa thích, thậm chí có cả mẫu cao cấp với tính năng đặc biệt. Đại diện của Sony Ericsson cho biết, hãng sẽ còn tiếp tục tặng thêm cho khách hàng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác, như bao đựng điện thoại cao cấp, tai nghe Bluetooth Sony Ericsson và hàng ngàn bộ bao lì xì độc đáo cho Tết Canh Dần. [b] Dưới đây là danh mục các sản phẩm giảm giá trong đợt này.[/b] [gallery]/18/ixc1262058591.jpg[/gallery] Cyber-shot C903 chắc chắn và gọn gàng. Với thế mạnh là chụp ảnh, "dế" này được trang bị camera 5 Megapixel với khả năng tự động lấy nét, có đèn flash và các phần mềm giúp tự động nhận diện khuôn mặt, nhận diện nụ cười... [gallery]/18/kge1262058608.jpg[/gallery] Sony Ericsson Z770 (giảm giá 40%) được tối ưu dành cho cho các khách hàng thường xuyên lướt web và đọc thư điện tử, với kiểu dáng thanh lịch. Bên cạnh đặc điểm nổi bật là kết nối HSDPA 2100, Z770 còn sở hữu màn hình QVGA 2,2 inch, máy ảnh 2 Megapixel, Bluetooth, nghe đài FM và ứng dụng Google Maps. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, thiết kế thanh thoát. Máy hoạt động trên phần mềm Symbian UIQ, giao diện sử dụng đơn giản. Sony Ericsson Z700 sở hữu màn hình cảm ứng TFT 2,4 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, hiển thị 256 nghìn màu nên màu sắc rất tươi sáng, sống động. [gallery]/18/zsy1262058629.jpg[/gallery] Sony Erisson G700 nổi bật với khả năng kết nối mạng 3G, màn hình cảm ứng QVGA 2,4 inch, chức năng nhận biết nét chữ, đọc và chỉnh sửa tài liệu, tổ chức bộ nhớ và quay số âm thanh. Đây là một máy nghe nhạc MP3 hỗ trợ đa định dạng nhạc cùng ứng dụng Track ID nhận dạng âm thanh. G700 được trang bị camera 3 Megapixel với đèn flash với khả năng quay video khi còn bộ nhớ trống trong thẻ. Một camera phụ trên màn hình hỗ trợ đắc lực cho việc đàm thoại video trong mạng 3G. [gallery]/18/gfm1262058629.jpg[/gallery] Sony Ericsson S312 với mức giảm giá ấn tượng nhất – 50%. Đây là sản phẩm Snapshort camera 2,0 Megapixel màn hình gương thời trang phù với nhiều lứa tuổi, trong bộ 3 màu sắc phong phú: ghi xám, xanh corban, và hồng – sành điệu. [gallery]/18/wru1262058629.jpg[/gallery] Sony Ericsson Yari (U100i) - sản phẩm mới đang xôn xao trên thị trường - được miêu tả như chiếc điện thoại "chơi trò chơi điện tử bằng cử chỉ" đầu tiên ngoài Nhật Bản. Dựa trên công nghệ đo gia tốc kế, Yari có những trò chơi điện tử theo phong cách Wii, như quần vợt, đấm bốc, yêu cầu bạn phải di chuyển, rung, lắc, xoay để điều khiển các hành động trên màn hình. Yari có kích thước 100 x 48 x 15 mm, màn hình 2,4 inch 5 camera 5 Megapixel với zoom số 4x. [gallery]/18/bll1262058630.jpg[/gallery] Sản phẩm cuối cùng trong danh mục là "dế nhận diện âm nhạc" W205 với mức giá hấp dẫn. Máy có kích thước 92 x 47 x 16,4 mm, trọng lượng 96 gram, dung lượng bộ nhớ trong 5 MB và có khả năng mở rộng lên 2 GB, camera 1,3 Megapixel. Pin dùng trong máy cho thời lượng hoạt động trên mạng GSM/GPRS 900/1800 là 9 giờ, chế độ chờ 425 giờ. Nếu chỉ dùng để nghe nhạc, W205 cho thời lượng lên tới 13 giờ 30 phút. Liên hệ: nhà phân phối độc quyền công ty Phân phối CMC. ĐT: 04.3783 2266, hotline: 0987.468 510.