Nơi nào có bán điện thoại Land Rover S3 rẻ nhỉ?

ĐIỆN THOẠI LAND ROVER S3

Thế mạnh của Landrover s3 đó chính là khá năng chống va đập , chống nước  và pin Máy tích hợp 2 PIN (Double PIN) tổng dung lượng lên tới 3.600 mAp, cho phép sử dụng nghe gọi trong 1.800 phút liên tục, thời gian chời 2.200 giờ (công bố của nhà sản xuất). Qua thực tế thử nghiệm, pin của máy có thể sử dụng với nhu cầu bình thường trong khoảng 10 – 20 ngày.

Landrover s3 Có thiết kế khá đẹp và khỏe khoắn, máy hỗ trợ rất tốt các tính năng đa phương tiện, đáng chú ý nhất là hệ thống loa siêu mạnh dùng được trong môi trường ồn ào, xem video chất lượng cao Mp4, 3GP, máy tích hợp sẵn FM, GPRS, Camera 1.3 Mega pixel …

Landrover s3 ngâm trong nước

Dựa theo các mẫu của các dòng xe địa hình, các sản phẩm điện thoại chống va đập , chống nước với thiết kế hầm hố và độc đáo với độ bền cao hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng.

Thiết kế góc cạnh hầm hố tạo sự chắc chắn khi cầm

Landrover s3 là mẫu điện thoại siêu bền, mang đậm phong cách thiết kế của các mẫu xe địa hình hạng sang Land Rover nổi tiếng. Không chỉ có khả năng chống va đập,máy còn có khả năng chống nước rất tốt với mức giá vô cùng hấp dẫn

Máy được thiết kế với bộ nhớ trong 2GB, tích hợp thẻ nhớ bên trong

Với thiết kế khung trong bọc thép mang đến sự chắc chắn chon dòng máy

Landrover s3 được bao bọc bởi lớp bảo vệ bằng nhựa có khả năng chịu va đập, chống lại những điều kiện khắc nhiệt của thời tiết
Hai cạnh được thiết kế với các gân cao su giống hệt như một chiếc lốp xe Ôtô. Đầu máy có đèn pin.

Giá bán: 1.790.000 đ

Liên hệ

Địa chỉ: 283 Trương Đinh,Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 046.326.56.57
Mobile: 0168.949.6666
Website: bantructuyen.org

Phạm Văn Giáp
Trả lời 10 năm trước
Minh bán máy này re hơn nhiều nhé Tai web (vatgia.com/giapmobile)
Phạm Văn Giáp
Trả lời 10 năm trước
Tai web (vatgia.com/giapmobile)