Tư vấn chọn mua điện thoại cho em gái ?

PA CON OI!~!~!~PLEASE HEPL ME

  Minh thay mat Papa Mama mua dien thoai tang cho dua em minh nhan dip sinh nhat . No thi thich len mang voi chup hinh , nen minh moi len mang kiem may cai dien thoai kieu cam ung no thichSamsung Star S5233W,LG KC910, Samsung S5233,Samsung Lindy M5650

  May cai dien thoai tren la gan ca 3 ngay nay minh tim kiem tren mang do!~~!~!

  Nhung minh nghe cai nao cung bi loi het. Minh bit hok co cai gi la HOANG HOAN ca , nhung minh can la LEN MANG TOT, CHUP HINH TOT, HOK BI TREO MANG,MANG HINH CAM UNG (loi ki thuat cua may!~~!)

 Neu cac pan bit dong dien thoai khac ma dap ung dc nhu cau nay thi gioi thieu minh voi ~!~!~!

 PLEASE~~!~! HELP ME !~~!~!Thang tam nay la sinh nha no rui!~!~!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình thấy là con gái nên chọn em Samsung S5233W mà dùng. Em này nhìn long lanh mà nghe nhạc cũng được lắm. Hơn nữa con gái ít vọc vạch nên em nó là quá hoàn hảo rùi. Đảm bảo em bạn sẽ thấy ngất ngây ngay từ lần đầu nhìn thấy. Còn việc bạn lo điện thoại có lỗi thì theo mình chẳng có điện thoại nào là hoàn hảo 100% cả. Lỗi hay không là do người dùng có biết cách hay không thui.

minh anh
Trả lời 12 năm trước

Neu la con gai thi cung co the chon KC910.....hoan hao hon s5233W.....3G,wifi camera 8MP+Flash Xenon

minh anh
Trả lời 12 năm trước

S5233W dùng cũng tốt chứ không phải là kém...nhưng chức năng hỗ trợ chưa đầy...KC910 trội hơn...nhất là chụp ảnh,lướt nét,cảm ứng cũng nhạy hơn (dù cà 2 là điện trở)...KC910 có thêm wifi kết nhanh hơn S5233W..Giá hiện tại cũng mềm hơn S5233W khoảng vài trăm ngàn...mẫu này con gái xài cũng hợp...nhất là phong cách hippy chẳng hạn

hoang tam
Trả lời 12 năm trước

Nếu thiên về chụp ảnh thì bạn thử em Altek t8680hd của đài loan xem, thuộc loại siêu camera phone

zoom quang 3x rất ít dtdd đc trang bị zoom quang, cam 12mp, đèn flash xenon mạnh mẽ, màn hình cảm ứng 3"....

http://www.tin247.com/di_dong_12_megapixel_cua_dai_loan-19-21462694.html

ngoài ra con altek leo 14mp, k-touch c280, c700

minh anh
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ là không nhất thiết là phải 12MP là chụp đẹp....đơn giản là số chấm càng cao chỉ làm cho khung hình nó to ra thêm mà thôi....vả lại con Altek t8680hd này là màn hình màu bt....không phải 16M....cũng không hẳn là đẹp mà chỉ nét tí xíu thôi....giữa 5MP,8MP,12MP nếu nhìn trên màn hình điện thoại thì chẳng khác biệt nhau là bao....vả lại đồ đài cũng không phổ biến ở VN....sài một thời gian khi có trục trặc thì biết tìm linh kiện đâu mà thay....bán lại có ai mua không????

Phạm Văn Giáp
Trả lời 10 năm trước
Tai web (vatgia.com/giapmobile) có nhiều sản phẩm để bạn có thể thoải mái lựa chọn 1 chiếc dt ưng ý nhé. Chúc bạn chọn đc 1 chiếc đtdd vừa ý