Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

S-Pen của Samsung có những ưu điểm tính năng độc đáo nào

Ha Thu Nguyen15/02/2019 - 08:38

Lượt xem 51

Hiện nay, trên các dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note của Samsung thường được đi kèm với cây  bút stylus có tên là S-Pen. Những chiếc bút này đều được Samsung thường có những cải tiến độc đáo và thú vị sau mỗi năm. Vậy trong năm nay, S-Pen Galaxy Note 9 được Samsung mang đến những cải tiến mới nào? Hãy cùng khám trong bài viết dưới đây nhé!

1.Những tính năng cơ bản và thân thuộc với người sử dụng

Tính năng cơ bản đầu tiên được kế đến của sản phẩm này đó là giúp bạn tóm tắt thông tin thông qua Air View. Tính năng này được hoạt động thông qua việc  đưa bút lại gần thông tin bạn muốn tóm tắt. Ứng dụng lịch của Samsung và Gallery là nơi mà tính năng này hoạt động tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ cảm thấy tiện lợi khi sử dụng các sản phẩm Galaxy Nite đó là nhờ vào khả năng viết văn bản bằng bút S-Pen trực tiếp lên màn hình thay vì sử dụng bàn phím để đánh chữ thông qua tính năng Direct Writing Input. Cách sử dụng tính năng này đó là đặt bút vào nơi bắt đầu viết, sau đó chờ icon xuất hiện là lúc mà bạn có thể bắt đầu viết. Screen Off Memo là tính năng rất tiện lợi của chiếc bút này, ngay cả khi màn hình của máy bạn đang ở trong tình trạng khóa thì bạn vẫn có thể  ghi chú trên Note dễ dàng. Thực hiện theo yêu cầu của sản phẩm sau khi lấy S-Pen khỏi thiết bị là có thể dễ dàng thực hiện.

Ảnh minh họa

Một tính năng đặc biệt khác mà chỉ dành riêng cho những người dùng Galaxy Note đó là mạng xã hội Penup. Ở trên đây, bạn có thể thoải máu thực hiện các tác phẩm vẽ tranh, tô màu của mình và sau đó là chia sẻ cho mọi người cùng biết. Ứng dụng này có sẵn trên Google Play nên rất tiện lợi cho việc  bạn tải xuống bất kỳ lúc nào. Nếu cảm thấy những màu chữ đen đơn sắc nhàm chán, thì bạn có thể đổi màu chữ của S-Pen sang màu trắng hoặc màu như cây bút S-Pen dựa vào sở thích của mình.

2.Những tính năng độc đáo trong Air Command

Với tính năng Air Command thì bạn có thể sử dụng chúng trong việc ghi chú và có hai tính năng Note. Ưu điểm đầu tiên của tính năng ghi chú đó là có thể tạo ghi chú mới, hoặc xem lại các ghi chú đã ghi. Bạn có thể xem phần note này ở bất kỳ thiết bị nào của sản phẩm vì chúng đã được đồng bộ trên tài khoản Samsung. Với S-pen, việc dịch thuật sẽ trở nên đơn giản hơn thông qua Google Translate. Bạn có thể dịch bất kì văn bản chữ hay âm thanh nào khi đặt S-Pen tới chữ bạn muốn dịch, hoặc để  S-Pen nghe chữ bạn muốn dịch. Một ứng dụng thú vị, và ngộ nghĩnh khác đó là bạn có thể làm ra những GIF thông qua những hình vẽ đơn giản của bạn. Bên cạnh đó, khả năng phóng to tối đa 300% so với kích thước gốc chính là ưu điểm nổi bật của chiếc S-Pen này.

Ảnh minh họa

Trên đây là một vài tính năng nổi bật của chiếc S-pen độc đáo này của Samsung. Tính năng nào để lại cho bạn nhiều ấn tượng nhất? Hãy chia sẻ ở phần cảm nhận phía dưới nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn