Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Galaxy A9 - lựa chọn hàng đầu cho tín đồ du lịch và chụp ảnh

Kim Ánh Phạm10/01/2019 - 18:53

Lượt xem 96

Có tới 4 camera sau, Galaxy A9 là một chiếc smartphone tuyệt vời cho các tín đồ du lịch và chụp ảnh.

Mỗi chuyến du lịch, mỗi hành trình trải nghiệm khám phá đều mang đến nhiều kỷ niệm. Để ghi lại dấu ấn trên từng bước chân, trên mỗi hành trình chắc chắn ai cũng cần một trợ thủ đắc lực, đó có thể là một chiếc máy ảnh DSLR, một chiếc compact hay đơn giản nhất là một chiếc điện thoại. Nhưng tất cả các thiết bị trên đều có thể được thay thế bằng 1 con Galaxy A9.

Gọn nhẹ

Tại sao không phải là DSLR? Mang một chiếc máy ảnh đi du lịch sẽ rất cồng kềnh và phiền phức. Đôi khi có sẵn máy ảnh trong balo đeo sau lưng nhưng cũng chẳng buồn lấy ra chụp, cứ cầm điện thoại đưa lên bấm vài phát cho tiện. Chưa kể việc bảo quản máy ảnh rất phức tạp, gặp thời tiết nhiều sương, ẩm ướt rất nguy hiểm, có nguy cơ gây nấm mốc hư hại đến lens. Một chiếc máy ảnh compact với tầm giá vài triệu đồng thì chất lượng cũng không mấy vượt trội, ngoại trừ cái lens có thể zoom từ nhà đến trường ra. Xu thế ngày này cũng ít người sử dụng vì như đã nói, chất lượng không hơn smartphone là mấy, lại còn khó xài hơn, không tiện cho việc chỉnh ảnh, chia sẻ lên mạng xã hội như điện thoại. Ngoại trừ một số dòng compact dùng cảm biến 1 inch như dòng Sony RX100 nhưng mức giá cũng khá cao.

Thuận tiện

Một chiếc smartphone lúc nào cũng ở bên cạnh bạn, lúc nào cũng nằm trong túi lôi ra và chụp cực kỳ tiện lợi. Chụp từ điện thoại xong có thể đăng ngay lên mạng xã hội. Trên điện thoại còn có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp và nhanh chóng. Với Galaxy A9, sức mạnh của chiếc camera phone còn tuyệt vời hơn nữa. Chỉ một chiếc điện thoại mà bạn vừa có camera góc rộng, vừa có camera góc siêu rộng lại còn có tele. Thêm cảm biến chiều sâu để chụp chân dung xóa phông khi đi chơi cùng bạn bè.

Sành điệu

Với camera góc siêu rộng của Galaxy A9, bạn có thể đứng rất gần mà vẫn có thể chụp được hết cả bức tượng cùng với nhà thờ phía sau. Trong khi đo phần lớn mọi người đều phải đứng từ khá xa và vướng rất nhiều người. Nếu bạn nào đã từng đến đây sẽ biết góc chụp này rất gần, camera thường không thể lấy hết Khi chụp ở gần không chỉ đỡ vướng nhiều người mà còn cho hiệu ứng góc rộng sâu hút, thú vị hơn hẳn khi chụp với camera góc rộng thông thường.

Galaxy A9 có thể tự làm thẳng đường chân trời Camera góc rộng trên Galaxy A9 còn có một tính năng thú vị là khi chụp tuy bị cong do hiệu ứng góc rộng nhưng sau khi chụp xong dễ dàng làm thẳng khi xem hình cho bức ảnh rất ấn tượng.

Galaxy A9 còn có camera zoom 2X cho phép chụp các chi tiết ở xa một cách dễ dàng

Khả năng chụp xóa phông của Galaxy A9.

Bên cạnh bộ 4 camera đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh cho tín đồ du lịch thì Galaxy A9 còn sở hữu thiết kê thời trang, dung lượng pin 3.800 mAh cùng màn hình AMOLED cho thời gian sử dụng đáp ứng tốt một ngày với cường độ sử dụng cao. Đây cũng là những yếu tố được các bạn trẻ quan tâm.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn