Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chiêm ngưỡng Samsung Galaxy Note 9 Snow White, giá xách tay 16 triệu

Nguyễn Thị Ngọc Mỹ30/12/2018 - 09:53

Lượt xem 157

Dưới đây là những thông tin từ bản xách tay từ Hàn Quốc vì Note9 Snow White vẫn chưa được Samsung mang về Việt Nam.

Giá bán

Chiếc Note 9 này là bản xách tay nhà màng LG U mình mượn bên cửa hàng, giá khoảng 16 triệu cho anh em nào đang chờ đợi.

Phụ kiện bên ngoài

Ngoài cây bút in phía trước màu trắng ra thì phụ kiện và hộp cũng không có gì đặc biệt. Màu trắng của Note9 được Samsung đặt tên là Snow White, nghe nói đây là phiên bản được ra mắt nhân dịp lễ giáng sinh năm nay tại Hàn Quốc.

Phần khung máy và các chi tiết viền xung quanh camera, cảm biến, nút bấm,… được hoàn thiện dạng kim loại mờ thay vì bóng. Kim loại mờ kết hợp với lưng trắng sẽ mang đến cảm giác thuần khiết – nhẹ nhàng.

Đối với phiên bản màu trắng thì bút đi kèm cũng là bút màu trắng, đầu bạc. Như vậy, chỉ có phiên bản màu xanh là màu bút khác màu máy (bút vàng). Còn lại đều là máy màu gì, bút màu đó.

Sự tương phản

Cũng là lưng kính nhưng ở phiên bản trắng cũng như bản màu đen, màu sắc gần như không thay đổi khi nghiêng máy ở những góc khác nhau và ánh sáng khác nhau chiếu vào.

Tuy nhiên, mặt trước là màu đen. Sự tương phản mạnh giữa đen với trắng sẽ làm cho máy kém đi sự liền lạc so với các phiên bản màu khác. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, bạn sẽ cảm thấy nhìn nó cũng “dễ thương”. Có phần nhẹ nhàng hơn, trẻ trung hơn so với Note vốn thường thiên về sang trọng, hướng tới đối tượng người dùng đi làm.

Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của bản xách tay từ Hàn Quốc này nhé. Đảm bảo sẽ không để người hâm mộ phải thất vọng đâu.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn