Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Ngắm nhìn tân binh Samsung Galaxy A70 và A90

Trần Thanh Trà01/12/2018 - 22:36

Lượt xem 197

Mới đây, theo một leaker cũng là một nhà báo giao thiệp rộng người Nga, Eldar Murtazin, đã đăng tải lên Twitter rằng Galaxy A70 và A90 sẽ được trang bị màn hình New Infinity chiếm 100% mặt trước.

Kỷ nguyên mới của Samsung

Samsung hiện đang khai thác theo nhiều cách khác nhau để tổ chức lại doanh nghiệp thiết bị di động dưới sức ép của các đối thủ từ Trung Quốc, cũng như hiện đại hóa giao diện điện thoại hàng đầu và các sản phẩm có tính cách mạng.

Galaxy A70, A90 sẽ là 2 smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu màn hình tai thỏ. Bốn mẫu thiết kế màn hình tai thỏ của Samsung đã được hãng giới thiệu tại sự kiện SDC 2018 gồm Infinity U, V, O và New Infinity. Theo một nguồn tin thì Galaxy A70, A90 sẽ là những thiết bị đầu tiên có thiết kế này.

Khi Samsung thay đổi suy nghĩ

Là nhà sản xuất đầu tiên trên thị trường mở ra kỉ nguyên màn hình “vô cực” tràn cạnh hai bên, Samsung được coi là hãng có chính kiến của riêng mình khi không đi theo cách thiết kế tai thỏ đang được áp dụng trên hầu hết các smartphone hiện tại. Tuy vậy, có vẻ như hãng đã đạt giới hạn trên Galaxy Note 9 khi viền đã được tinh giảm tối đa và không thể mỏng hơn được nữa. Chính vì vậy, Samsung có thể đã “suy nghĩ lại” nhằm mang tới cho người dùng một thiết bị có viền mỏng nhất có thể.

Ngoài ra, việc trình làng smartphone tai thỏ dường như Samsung cũng muốn chiều lòng người dùng hơn, đặc biệt là ở Trung Quốc.

Galaxy A70 và A90 với màn hình “New Infinity” sẽ trình làng tháng 2/2019 - 1

Thiết kế

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ chính xác thời gian và những thiết bị nào sẽ đi kèm 4 phương pháp tiếp cận Infinity Display mới mà Samsung muốn triển khai. Thế nhưng hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào những chiếc máy với màn hình New Infinity, Infinity-O, Infinity-V, hay Infinity-U sẽ được ra mắt. Galaxy S10 hiện đang gây tranh cãi với màn hình Infinity-O. Nếu như tin đồn là chính xác, thì bộ đôi Galaxy A70 và A90 sẽ là máy đầu tiên sở hữu màn hình New Infinity, cũng là máy đầu tiên được trang bị một trong bốn loại mà Samsung đã giới thiệu.

Nhà báo công nghệ Nga, Eldar Murtazin, cho biết Galaxy A70 và A90 sẽ là những thiết bị đầu tiên của Samsung được phát hành với màn hình New Infinity vào tháng 2/2019, trước khi Galaxy S10 dự kiến ra mắt sau đó 1 tháng.

Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra bởi vào năm ngoái, phiên bản 2018 của bộ đôi Galaxy A8 và A8+ cũng được công bố tương đối gần với thời điểm ra mắt Galaxy S9.

 Galaxy A70 và A90 với màn hình “New Infinity” sẽ trình làng tháng 2/2019 - 2

Cả hai thiết bị này có thiết kế trông khá bắt mắt, thậm chí Galaxy A7 và A9 (2018) ra mắt sau đó thậm chí có kiểu dáng đẹp hơn. Tên gọi mới cho thấy Galaxy A70 và A90 ở tần lớp cao hơn so với loạt Galaxy A-series.

Thời gian ra mắt

Theo dự đoán, Galaxy A70 và A90 với màn hình “New Infinity” sẽ trình làng tháng 2/2019. New Infinity là một thiết kế bí mật mà Samsung tiết lộ mới đây. 

Chúng ta vẫn chưa biết rõ thời gian chính xác 4 màn hình Infinity được ra mắt, chỉ biết rằng Samsung đang triển khai việc này. Có những tin tức cho rằng thiết kế Infinity O sẽ áp dụng trên Galaxy S10 hay Galaxy X, điều này vẫn đang gây tranh cãi và chưa có hồi kết. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn