Samsung Galaxy J4+: cải tiến vượt bậc trong thiết kế so với dòng tiền nhiệm

Galaxy J4+ (2018) có thiết kế nguyên khối liền lạc sang trọng, màn hình tràn viền thời thượng, pin “trâu”, hiệu năng khá tốt, chụp ảnh đẹp, nhận nhiều ưu đãi giá trị lớn từ Samsung nhưng giá bán hấp dẫn chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng. Hãy cùng trải nghiệm Galaxy J4+ 2018 qua bài viết dưới đây nhé

Thiết kế

Nhờ sở hữu ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới, Galaxy J4+ có kiểu dáng bên ngoài thật sang trọng mang tính đột phá so với dòng tiền nhiệm. Theo đó, máy có thiết kế màn hình Max View gồm cả 4 cạnh viền bezel đều rất mỏng, kết hợp tấm kính vát cong 2.5D thời thượng cùng mặt lưng bóng bẩy với họa tiết độc đáo đã thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh. Galaxy J4+ gồm có 3 phiên bản màu sắc: Vàng Ánh Kim, Đen Titan và Hồng Anh Đào đều bắt mắt nhằm phù hợp với từng sở thích riêng của mỗi người dùng

Màn hình

Galaxy J4+ sở hữu màn hình có kích thước 6 inch, độ phân giải lên đến 1.480 x 720 pixel theo tỉ lệ 18.5:9 giúp hiển thị nội dung rõ nét, màu sắc trung thực, góc nhìn rộng, độ tương phản và đội sáng đều khá cao. Nhờ màn hình lớn hiển thị nội dung tối ưu, máy đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của người dùng phổ thông, trong đó gồm cả đọc ebook, xem truyện tranh và phim bom tấn chuẩn HD. Vì quan tâm đến trải nghiệm người dùng, Galaxy J4+ tích hợp sẵn tính năng Lọc ánh sáng xanh nhằm giúp người dùng không cảm thấy khó chịu sử dụng máy và xem nội dung trên màn hình vào ban đêm.

Camera

Galaxy J4+ trang bị camera sau lên đến 13MP, khẩu độ lớn f/1.9, đi kèm đèn flash LED trợ sáng. Máy có giao diện chụp ảnh trực quan giúp những người dùng mới bắt đầu sử dụng cũng có thể dễ dàng thao tác được ngay. Khi kết hợp khẩu độ lớn cùng thuật toán xử lý ảnh tối ưu từ Samsung, Galaxy J4+ cho khả năng chụp vào ban đêm vẫn rõ nét, đồng thời chụp cận cảnh côn trùng hoặc loài hoa nhỏ cũng khá ấn tượng nhờ chủ thể nổi bật so với hậu cảnh đã xóa phông lung linh.

Galaxy J4+ có camera trước 5MP, khẩu độ lớn f/1.9, kết hợp đèn flash LED trợ sáng cho khả năng chụp ảnh selfie rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Bất ngờ hơn, máy có chế độ Lấy nét selfie giúp chụp ảnh xóa phông khá hữu ích khi bối cảnh phía sau người chụp chưa thật sự đẹp. Galaxy J4+ còn tích hợp sẵn bộ sticker vui nhộn với nhiều chủ đề khác nhau, bên cạnh chế độ làm đẹp da, khuôn mặt và mắt phù hợp cho phái đẹp.

Cấu hình

Tuy xếp phân khúc giá 3 triệu đồng, Galaxy J4+ cũng trang bị vi xử lý lõi tứ Snapdragon từ thương hiệu Qualcomm cho xung nhịp lên đến 1.4GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD dung lượng tối đa 512GB giúp thoải mái lưu trữ dữ liệu. Bên cạnh chế độ Game Launcher đem lại trải nghiệm chơi game tốt nhất, máy chạy hệ điều hành Android 8 Oreo, giao diện tùy biến Samsung Experience 9 nhằm tối ưu hệ thống, cải tiến cả giao diện lẫn tính năng, đem lại hiệu suất cao nhất dựa trên phần cứng có sẵn.

Galaxy J4+ còn bổ sung thêm tiện ích Bảo trì hệ thống giúp máy luôn hoạt động ổn định, kiểm soát ứng dụng chạy ngầm, đưa ra cảnh báo cũng như cách khắc phục về những phần mềm hoặc trò chơi gây ra tình trạng tốn pin. Khi kết hợp từ phần cứng đến nền tảng Android tối ưu, Galaxy J4+ cho tốc độ phản hồi nhanh, phục vụ nhu cầu lướt web, xem video trên YouTube, kiểm tra email, đọc tin tức, chơi game… đáp ứng tốt những kỳ vọng của người dùng phổ thông hiện nay. Galaxy J4+ đi kèm viên pin dung lượng lên đến 3.300mAh cho khả năng hoạt động bền bỉ gần 2 ngày đối với các tác vụ cơ bản.

Galaxy J4+ cũng tích hợp sẵn nhiều tiện ích quan trọng giúp người dùng không cần cài đặt thêm ứng dụng khác nhằm hạn chế tình trạng “quảng cáo” từ phần mềm miễn phí, chẳng hạn App Pair, Split Screen, Secure Folder, Dual Messenger. Về khả năng bảo mật, máy hỗ trợ mở khóa màn hình bằng cơ chế nhận diện khuôn mặt vốn đang rất hot hiện nay. Galaxy J4+ hỗ trợ âm thanh vòm Dolby Atmos cao cấp giúp phát nhạc qua tai nghe thật sống động, tuyệt hảo và “chất” giống như trong rạp hát. Với tất cả những điểm nổi bật trên, chắc chắn đây là sản phẩm được nhiều người tin dùng trong phân khúc tầm thấp.

Viet Nam Frank
Trả lời 4 năm trước

lll

https://missthoitrang.com/bai-viet/samsung-j8-va-nhung-trai-nghiem-tuyet-voi