Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Samsung sẽ cho ra mắt chiếc Chiếc smartphone dùng chip Snapdragon 710 đầu tiên vào 1/2019

Nguyễn Thị Minh Thu26/10/2018 - 15:06

Lượt xem 133

Samsung luôn được biết đến với việc sử dụng con chip Exynos trên hầu hết smartphone của mình, ngoại trừ một số biến thể Snapdragon tại các thị trường trên thế giới. Nhưng  từ chiếc Samsung Galaxy A9 (2018) với 4 camera sau, Samsung dường như đã bắt đầu thay đổi hướng đi của mình bằng việc chọn con chip Snapdragon 660 của đối thủ để sử dụng.

Chưa dừng lại ở chiếc Galaxy A9,rất có thể Samsung sẽ cho ra mắt một chiếc smartphone mới, được trang bị chip Snapdragon 710 vào tháng 1 năm sau. Động thái bất ngờ này khi chuyển hướng sử dụng sang chip Snapdragon 710 của Qualcomm có thể được xem như một hướng đi, nhằm cạnh tranh và đối đầu trực tiếp với các đối thủ đáng gờm đến từ Trung Quốc trên phân khúc tầm trung.

Chiếc smartphone sắp tới chuẩn bị ra mắt của Samsung được trang bị con chip tầm trung Snapdragon 710 của Qualcomm sẽ nằm trong phân khúc dưới smartphone cao cấp. Có nghĩa là chiếc máy này sẽ nằm giữa phân khúc giá của Galaxy A9 (2018),với dòng Galaxy S và Galaxy Note.

Vì vậy ta không ngạc nhiên nếu chiếc smartphone tới được trang bị con chip Snapdragon 710 có thể sẽ là Galaxy A10, một sản phẩm hứa hẹn sẽ là chiếc smartphone xuất sắc nhất trong dòng smartphone tầm trung của Samsung.

Ta chưa rõ được tên gọi của, hay hình dáng , thiết kế và các tính năng của chiếc điện thoai được trang bị con chip Snapdragon 710 sẽ như thế nào, nhưng ai cũng đoán chắc rằng hiệu năng, cấu hình và tính năng của nó sẽ rất ấn tượng như có mặt lưng kính, màn hình có tỉ lệ mới hoặc có lựa chọn về RAM 4/6GB cùng với bộ nhớ dao động 32GB/64GB/128GB.

Vì có thể muốn lấy lại thị trường ở Trung Quốc hoặc chiếm lĩnh tại thị trường Ấn Độ, cũng như có sự cạnh tranh lớn với các sản phẩm tầm trung khác của các đối thủ như  Oppo, Xiaomi, Vivo, và những thương hiệu chủ yếu dùng chip Snapdragon nên việc chuyển hướng sử dụng của Samsung là điều không gì không thể.

Vì hãng chuyên dùng con chip tầm trung Exynos trên những chiếc điện thoại của mình, nhưng nó lại chưa thể đủ mạnh mẽ để cạnh tranh với chip Snapdragon của Qualcomm được.

Những người đam mê Samsung có thể mong đợi chiếc smartphone mới với chip Snapdragon 710 sẽ có sẵn để có thể mua bắt đầu từ đầu tháng 1/2019, cũng có nghĩa là thiết bị này có thể sẽ ra mắt vào là một thông báo vào cuối tháng 12 năm nay.

Bạn thấy động thái và hướng đi mới của nhà Samsung như thế nào? Bạn có đồng tình với hướng chuyển với đột phá cùng những sản phẩm mới săp sửa ra mắt của ông trùm Hàn Quốc này không. Cùng chúng tôi chờ đón những thế hệ smartphone vượt trội nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng này nhé.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn