Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá cảm biến vân tay ở nút nguồn của Galaxy A7

Phan Thị Phương Thảo09/10/2018 - 11:12

Lượt xem 66

  là một trong những chiếc điệ thoại thông minh đầu tiên của Samsung được trang bị bộ cảm biến dấu vân tay nhúng vào nút nguồn ở cạng bên. Cùng trải nghiệm và đánh giá những tiện ích tuyệt vời của điện thoại qua bài viết dưới đây nhé

 Tốc độ nhanh , độ chính xác cao

Cảm biến vân tay của Galaxy A7 hoạt động khá nhạy giống như cảm biến vân tay phía sau trên các dòng smartphone hiện tại. Tuy nhiên nó đòi hỏi thao tác chạm chính xác. Galaxy A7 khá mỏng và cảm biến vân tay của thiết bị này có diện tích bề mặt nhỏ nhất từ trước đến nay so với bất kỳ điện thoại Samsung nào. 

Giải pháp cho vấn đề này là khi cài đặt vân tây hay di chuyển ngón tay của bạn càng nhiều càng tốt. Một sựu bất tiện khác chính là làm sao để xác định được vị trí nút nguồn và đặt ngón tay lên đó mà không cần nhìn điện thoại. Samsung đã thiết kế khu vực xung quanh nút nguồn chìm vào bên trong, thấp hơp các nút âm lượng.

Truy cập ngăn thông báo qua cảm biến

 Điện thoại trang bị cảm biến vân tay bạn  có thể truy cập vào mục thông báo bằng cử chỉ vuốt xuống trên cảm biến vân tay. Tuy nhiên một lời khuyên cho bạn là nên tắt tính năng này đi. Khi lấy điện thoại ra khỏi túi hoặc trong quá trình cầm nắm, bạn có thể dễ dàng để ngón tay của mình lướt qua nút nguồn, bộ cảm biến phát hiện điều đó dưới dạng vuốt và tiên hành mở ngăn thông báo.

Bất tiện khi truy cập màn hình khóa

Vì các nút nguồn cũng như hoạt đọng cảm biến vân tay, do đó bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đánh thức thiết bị để xem nội dung hiển thị trên màn hình khóa hoặc là bạn phải sử dụng ngón tay khác với vân tay xác thực khi bấm nút nguồn. 

Việc bấm nút nguồn để truy cập màn hình khóa sẽ dễ làm ddienj thoại mở khóa. Tuy nhiên, một giải pháp cho vấn đề này là thêm tính năng nhấn đúp để đánh thức thiết bị.

Việc thay đổi vị trí đặt cảm biến vân tay của Samsung như một con dao hai lưỡi, vừa thu hút được nét mới vừa gây nên những rắc rối không nhỏ khi sử dụng . Nhưng dù có chút không thuận tiện thì Galaxy A7 cũng có thể coi là sản phẩm đáng để bạn sử dụng.

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn