Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Ấn tượng với smartphone màn hình gập sắp ra mắt của Samsung

Nguyễn Thị Ngọc Mỹ08/09/2018 - 13:53

Lượt xem 201

Samsung đã thừa nhận rằng đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập và sẽ cho ra mắt trong cuối năm nay.

Thời gian ra mắt

Nhiều tin đồn cho rằng smartphone này sẽ được đặt tên là Galaxy F và ra mắt tại Hội nghị Nhà phát triển Samsung (SDC) diễn ra vào tháng 11 sắp tới.

Thiết kế

Theo nhiều thông tin cho thấy, Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ giống như một cuốn sổ, với một màn hình có thể gập lại theo chiều dọc ở bên trong.

Với thiết kế như trên, khi người dùng gập màn hình lại, màn hình sẽ được giấu đi nên Samsung đã trang bị thêm màn hình phụ bên ngoài, người dùng có thể sử dụng bình thường mà không cần phải mở máy ra.

Màn hình chính, bên trong Galaxy F khi mở ra có kích thước 7.3 inch cũng như được sử dụng công nghệ OLED. Nó được sản xuất bởi Samsung Display và có độ cong 1.5R. Màn hìn phụ OLED 4.6 inch ở bên ngoài, giúp thiết bị hoạt động như một chiếc smartphone bình thường khi gấp lại.

Được biết rằng, smartphone màn hình gập của Samsung khi mở ra sẽ cung cấp sự tiện lợi bằng màn hình lớn nhưng khi không mở ra thì vẫn có thể thực hiện được hầu hết các chức năng. Bên cạnh đó, thiết bị này sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm khác với tablet.

Hiện tại, Samsung vẫn đang hoàn thiện sản phẩm để cho ra mắt sản phẩm ấn tượng nhất đến với khách hàng cũng như một số lượng lớn để đáp ứng tốt nhu cầu của người mua. Hãy cùng chờ đón sản phẩm đặc biệt này nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn