Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Smartphone có thể gập được của Samsung khiến nhiều người thất vọng

Nguyễn Mai Hoa21/06/2018 - 09:52

Lượt xem 70

Những hình ảnh thực tế nhất về chiếc smartphone có thể gập được của Samsung vừa bị rò rỉ đã khiến không ít khách hàng thất vọng bởi lối thiết kế của sản phẩm không hề như mong đợi.

Tin đồn về việc Samsung phát triển chiếc smartphone có thể gập được đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng trên thực tế thì đến nay sản phẩm được đồn đoán ấy vẫn chưa hề xuất hiện. Trong lúc  mà thị trường điện thoại thông minh đang bị bão hòa với những thiết kế mang nét tương đồng thì có lẽ thiết kế gập đôi của Samsung có thể sẽ đem tới những đi đều khác biệt.

Tuy nhiên thì mới đây xuất hiện những hình ảnh rò rỉ về chiếc smartphone bí ẩn này đã khiến không ít người cảm thấy khá thật vọng. Từ những hình ảnh này có thể thấy được sản phẩm này được trang bị hai màn hình có kích thước bằng nhau và có thể mở ra để gộp chung thành một màn hình. Màn hình phụ có thể gập ngược lại phía sau thành màn hình chính để có thế sử dụng  như một chiếc smartphone thông thường.

Nhận xét về tổng thể thấy được Project V mang thiết kế khá giống với chiếc smartphone Axon M của ZTE, cũng với thiết kế với hai màn hình có thể gập lại và được ra mắt hồi tháng 10 năm ngoái. Tin vui ở đây dành cho những khách hàng yêu thích công nghệ Project V là một dự án đã bị hủy bỏ , sẽ không bao giờ được Samsung tung ra thị trường. Có vẻ chính bản thân Samsung cũng nhận ra rằng Project V không phải là một chiếc smartphone tạo nên sự khác biệt trên thị trường smartphone hiện nay.

Smartphone gập được là những mẫu smartphone có thể điều chỉnh ( thu nhỏ ) kích cỡ và có thể mở ra thành kích cỡ màn hình lớn hơn. Hiện tại thì công nghệ này cũng đã được phát triển khá thành công, nhưng phần linh kiện bên trong vẫn chưa hoàn thiện được chuẩn xác.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới những thông tin của bài viết!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn