Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Công bố ngày ra mắt chính thức của Samsung Galaxy Note 9

Diệu Linh10/06/2018 - 02:32

Lượt xem 193

Chiếc phablet Samsung Galaxy Note 9 cuối cùng đã lộ diện ngày ra mắt chính thức, tin mừng là nó sẽ được ra mắt sớm hơn vài tuần so với dự kiến.

Samsung Galaxy Note 9 là chiếc phablet cao cấp tiếp theo của Samsung được người tiêu dùng ngóng chờ suốt bao nhiêu tháng qua. Theo thông tin từ tờ Bloombert, Samsung Galaxy Note 9 sẽ được giới thiệu vào ngày 9/8 năm nay.

Theo thông lệ, cuối tháng 8 là thời điểm ra mắt của các smartphone thuộc dòng Samsung Note. Nếu thông tin ra mắt ngày 9/8 là đúng, Samsung Galaxy Note 9 sẽ đến với người dùng nhanh hơn đến tận vài tuần. Đây quả là một tin đáng mừng.

Nguồn tin cũng cho rằng Samsung Galaxy Note 9 sẽ nhận được cải tiến về cụm camera kép mặt lưng giúp tăng khả năng chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu. Bên cạnh camera, chip xử lý của Samsung Galaxy Note 9 cũng sẽ được cải thiện nhằm đem lại hiệu năng cao hơn. Chip Snapdragon 845 sẽ được sử dụng cho máy.

Dung lượng pin của máy cũng được nâng cấp lên mức 3.800 mAh. Đây quả là một con số ấn tượng, tuy nhiên, mức pin quá cao cũng không phải là dấu hiệu quá an toàn. Bút S Pen cũng có một chút thay đổi nho nhỏ nhưng không đáng kể.

Nhiều người tin rằng Samsung Galaxy Note 9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Nếu điều này là sự thực, chắc chắn doanh số của Samsung Galaxy Note 9 sẽ đáng kỳ vọng hơn dòng Galaxy S9 rất nhiều.

Samsung Galaxy Note 9 sẽ là đối thủ chính thức của các dòng Apple iPhone 2018. Hy vọng đòn phản công lần này của Samsung sẽ đủ mạnh để hãng có thể giành vị trí thắng lợi trước đối thủ truyền kiếp Apple.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn