Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Liệu Samsung Galaxy S10 sẽ có đến 3 camera sau để không thua thiệt trước iPhone X Plus?

Diệu Linh05/06/2018 - 22:12

Lượt xem 118

Nếu tin đồn này là đúng sự thật, một kỷ nguyên mới cho những chiếc điện thoại của Samsung sẽ bắt đầu.

Theo nguồn tin rò rỉ từ Hàn Quốc, Samsung Galaxy S10 sẽ được trang bị đến 3 camera. Tin đồn này khiến người yêu công nghệ cảm thấy chột dạ vì nó giống với tin đồn về iPhone X Plus.

Dù đây chỉ là tin đồn nhưng nhiều người cho rằng đây là sự thật vì Samsung sẽ không bao giờ muốn chịu thua Apple cả. Ngoài 3 camera, người dùng cũng có quyền kỳ vọng vào những cải tiến khác về một số chi tiết của máy.

Samsung Galaxy S10 sẽ có công nghệ cảm biến chiều sâu 3D, đây là công nghệ sẽ hỗ trợ đắc lực cho cụm 3 camera của máy. Công nghệ này cho phép máy nhận biết bề mặt vật thể đang xoay về hướng nào để tăng chất lượng ảnh chụp ở camera trước và công nghệ thực tế ảo tăng cường.

Tuy cảm biến này vẫn sẽ hoạt động tốt mà không cần đến 3 camera nhưng nếu có 3 camera, chất lượng hình ảnh sẽ tỏ ra tốt hơn rất nhiều, đặc biệt là khi phải chụp ảnh trong môi trường ánh sáng, độ tương phản, độ nét không thuận lợi.

Trước Samsung và Apple, P20 Pro của Huawei là chiếc smartphone đầu tiên có đến 3 camera độ phân giải 40MP + 20MP + 8MP.

Bạn có tin vào điều này không? Nếu có, hãy đừng ngừng trông đợi vào sự cải tiến vượt trội trong thiết kế camera của Samsung Galaxy S10 sắp tới nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn