Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Samsung Galaxy S10 sẽ có cảm biến vân tay siêu âm và tên mã là “Beyond”

Nguyễn Hằng04/05/2018 - 09:58

Lượt xem 81

Hiện nay, Samsung đang tập trung phát triển những dòng Galaxy S và Note tiếp theo sau khi bộ đôi S9 và S9+ mang lại nhiều hiệu ứng phản hồi tốt.

Theo một báo cáo mới, Samsung đã đặt mã cho thế hệ dòng Galaxy S tiếp theo là “Beyond”, theo đó, Samsung đã tạo ra một tên mã khá thú vị và hứa hẹn một sản phẩm tốt nhất. Trước đó, tên mã của S9 là “Star” và của S8 là “Dream”.

Tuy nhiên vẫn còn một thời gian dài nữa để biết được những thông tin chính xác về sản phẩm của Samsung Galaxy nhưng đây có thể là một dấu hiệu cho thấy Samsung đang phát triển một dòng điện thoại hàng đầu thế giới.

Nhà sản xuất cũng đã chia sẻ rằng họ sẽ tạo ra một thiết bị có cảm biến vân tay siêu âm bên trong màn hình. Họ đã cố gắng tạo ra nó từ khi sản xuất dòng S8 nhưng chưa thành công khi gặp khó khăn về kỹ thuật. Có thể thấy rằng việc tích hợp vân tay vào màn hình là chưa nhanh nhạy, có lẽ họ đang tìm kiếm một nhà cung cấp.

Những thông tin cũng cho biết, Galaxy S10 cũng sẽ có tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D giống như iPhone X, và chúng ta cũng đang chờ mong về thế hệ camera kế cận của Galaxy S10 trong tương lai sẽ hiện đại và tiên tiến hơn.

Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về chiếc điện thoại cao cấp mới này của Samsung nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn