Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Vừa ra mắt, Samsung Galaxy S9 đã xuất hiện lỗi

Nguyễn Trang26/03/2018 - 18:36

Lượt xem 135

Hiện đang có môt số báo cáo về lỗi xuất hiện trên flagship Galaxy S9 mới ra mắt của Samsung. Đó là màn hình của thiết bị xuất hiện điểm chết khiến người sử dụng cực kì khó chịu.

 

Samsung đang nỗ lực lấy lại lòng tin của người tiêu dùng với bộ đôi Galaxy S9/S9+ sau sự cố Galaxy S7 phát nổ. Tuy nhiên hiện tại trên các diễn đàn như Reddit hay PiunikaWeb,… đã có rất nhiều người than phiền rằng Galaxy S9 xuất hiện điểm chết trên màn hình, khiến người dùng không thể thao tác được tại khu vực đó.

Thực chất không phải tất cả các thiết bị đều gặp lỗi này nhưng số người báo cáo về lỗi này đang ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó cũng có nhiều người than phiền rằng dù máy của họ không bị điểm chết trên màn hình nhưng cảm ứng cũng như phản hồi thao tác khá chậm.

Ngoài ra, bộ đôi flagship mới này của Samsung còn bị lỗi liên quan đến Samsung Pay, tính năng slo-mo không ổn định, nền đen trên video hay HDR không hoạt động được,… Đây thực sự là lúc Samsung cần đưa ra giải pháp khi các sự cố đang ngày một gia tăng.

 

Hy vọng bài viết của vatgia đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn