Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Thêm thông tin mới về Samsung Galaxy Note 9

Nguyễn Trang06/03/2018 - 09:30

Lượt xem 67

Nhiều người cảm thấy những thông tin bị lộ diện của chiếc Galaxy Note 9 quá tầm thường và khiến những người hy vọng sẽ xuất hiện vi xử lí 7 nm trên chiếc Note 9 này bị ‘thất vọng toàn tập’.

 

Mới đây, Samsung đã cho biết hãng đã kì vọng doanh thu của năm 2018 sẽ tăng mạnh ngay từ quý đầu tiên với chip 10nm thế hệ thứ hai trong các dòng smartphone cao cấp được trình làng trong năm 2018. Từ đó có thể suy ra rằng Galaxy Note 9 cũng sẽ chỉ có chip 10nm thay vì chip 7nm như những lời đồn đoán trước đây.

Nhiều nguồn tin cho biết thiết bị này sẽ sở hữu màn hình Infinity Display thế hệ thứ hai, được thiết kế viền màn hình mỏng hơn, có độ sáng tốt hơn và độ tương phản thấp hơn. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng tăng thêm 20% độ dày cho kính Gorilla Glass 5 dể bảo vệ máy tốt hơn.

Ngoài ra, Galaxy Note 9 cũng sẽ được trang bị Android 8.0 Oreo, hỗ trợ nền tảng Project Treble của Google. Sự hỗ trợ này sẽ giúp thiết bị cập nhật lên hệ điều hành mới nhanh hơn.

Nếu những thông tin trên là đúng thì những người yêu thích Samsung sẽ cực thất vọng bởi hãng không mang lại đột phá lớn.

 

Hy vọng bài viết của vatgia đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn