Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Samsung chính thức cung cấp bằng sáng chế cho mẫu điện thoại nắp gập mới.

Hương Trịnh12/12/2017 - 14:08

Lượt xem 70

Mới đây, Cục Sở hữu trí tuệ của Mỹ đã chính thức cấp bằng sáng chế công nghệ cho mẫu điện thoại nắp gập mới của Samsung có mã hiệu US2017051297, đây chính là bằng chứng cho việc tham vọng và sự nghiêm túc của Samsung khi hiện thực hóa ý định tạo bước ngoặt mới trong làng smartphone hiện nay.

Theo như những gì ở bản thiết kế mô tả, Samsung có ý định sẽ tạo ra kỉ nguyên smartphone mới với 2 màn hình nắp gập, mỗi màn hình có thể chạy 1 ứng dụng riêng biệt và được kết nối với nhau bởi 1 liên kết. Người dùng cũng có thể gập thiết bị lại ở vị trí khớp nối để tạo ra 1 màn hình lớn hơn hoặc thậm chí 2 màn hình sẽ chuyển chế độ hiện thị về mặt trước và mặt sau của máy.

Thêm nữa, cũng từ bản vẽ cho thấy, thiết bị này vẫn được trang bị bút Spen của Samsung, và cả cảm biến về sinh trắc học và dấu vân tay tương tự như nhiều sản phẩm smartphone cao cấp hiện nay. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy hãng công nghệ này có tham vọng cải tiến hệ thống camera hiện đại hơn khi lên ý tưởng kết hợp ống kính và thấu kính (lens) để cải thiện chất lượng hình ảnh được chụp. Samsung hiện tại vẫn chưa đưa ra được phương án nào hợp lí nhất với hệ thống camera này, nhưng hãng sẽ tiếp tục tìm tòi và nghiên cứu để khắc phục những điểm bất hợp lí.

Theo đó, Samsung đang dần hiện thực hóa việc sáng tạo ra 1 chiếc smartphone mới hoàn toàn, thay đổi cái nhìn của nhiều người dùng về smartphone hiện nay.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn