Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Samsung Galaxy Note 8: Bảo mật Secure Folder đặc biệt?

Thủy Ngô16/11/2017 - 15:51

Lượt xem 35

Secure Folder sẽ tạo một không gian lưu trữ dữ liệu riêng tư và ngăn không cho người lạ truy cập ngay trong chiếc smartphone của bạn. Và trong thời buổi ai cũng có bí mật riêng cũng như sự bảo mật đang ngày càng được đề cao, tính năng này là một trong những điểm sáng của Samsung Galaxy Note 8.

Thực chất Secure Folder đã xuất hiện từ Samsung Galaxy S7 cho phép người dùng tạo một thư mục riêng tư có độ bảo mật cao hơn. Tính năng này thậm chí còn được kì vọng để thay thế cho Private Mode trong việc bảo mật thông tin người dùng trên thiết bị đầu tiên.

Cơ chế hoạt động Secure Folder

Secure Folder sử dụng nền tảng bảo mật do chính Samsung nghiên cứu, KNOX. Tính năng này hoạt động dưới dạng ứng dụng mã hóa thông tin cá nhân nhạy cảm như tệp tin, hình ảnh, video... và lưu trong một thư mục riêng. Những thông tin đã được lưu trữ bởi Secure Folder được bảo mật với những phương thức tiên tiến nhất hiện nay, bảo mật sinh trắc học như quét mống mắt, cảm biến vân tay.

Secure Folder hoạt động như một phân vùng riêng trong hệ điều hành, dữ liệu được lưu trữ tại đây tách biêt hoàn toàn với nội dung thông thường trên những thiết bị điện thoại.

Thiết bị cần được cài đặt Android Nougat 7.0 để cài Secure Folder từ Galaxy Apps hoặc sử dụng những thiết bị từ Galaxy S7 trở lên với tính năng được cài sẵn.

Như vậy, các bạn hoàn toàn có thể tạo ra một không gian làm việc hay không gian riêng tư ngay trên Smartphone mà không cần lo lắng khi cho người khác mượn điện thoại hay khi bị hacker thâm nhập. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn