Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bộ nhớ 500 GB đáng chú ý của Samsung Galaxy Note 8?

Thủy Ngô20/09/2017 - 15:06

Lượt xem 109

"Chiến binh" cuối cùng trong năm 2017 của Samsung là Galaxy Note 8 được dự đoán sẽ mang lại cho hãng này một chiến thắng lớn trên thị trường smartphone cao cấp. Để gây sự kích thích, bí ẩn, nhà sản xuất không quên để lại một chút thông tin về sản phẩm này khi đưa ra giới thiệu. Hãy cùng tìm hiểu xem Samsung "quên" chưa giới thiệu gì về sản phẩm này nhé.

Tuy chỉ sở hữu bộ nhớ trong khiêm tốn 64 GB, Galaxy Note 8 có khả năng lưu trữ tối đa 500 GB dữ liệu. Nghe có vẻ khó tin, nhưng Samsung đã thành công làm được điều này.

Mua Galaxy Note 8, các bạn sẽ được lựa chọn với ba phiên bản bộ nhớ 64 GB, 128 GB và 256 GB. Ngoài dung lượng bộ nhớ trong tối đa 256 GB, bạn có thể lựa chọn lắp thêm thẻ nhớ 256 GB khác. Như vậy, nhờ có khả năng lưu trữu cực lớn này và hiệu năng của mình, Samsung đã chứng minh mình là một đối thủ đáng gờm trên thị trường smartphone hiện nay.

Trước sản phẩm này, đã có một số nhà sản xuất khác đưa ra những chiếc điện thoại thông minh với bộ nhớ trong khủng lên đến 256 GB. Một trong số đó là bộ ba iPhone mới nhất hiện nay với ba phiên bản tương tự Note 8 nhưng lại không hỗ trợ thẻ nhớ. Tương tự, Xiaomi Mi Mix cũng có dung lượng giống sản phẩm đến từ Apple 256 GB dung lượng và không tích hợp khe cắm thẻ nhớ mở rộng.

Duy nhất, Asus Zenfone 3 Deluxe ra mắt năm ngoái làm được điều tương tự Galaxy Note, có thể lưu trữ tối đa 500 GB dữ liệu. Tuy nhiên, dòng sản phẩm của Asus này chỉ được bán tại một số thị trường.

Trên đây là một số thông tin về Samsung Galaxy Note 8, nếu bạn đọc muốn cập nhật thêm về dòng sản phẩm này, hãy tiếp tục theo dõi vatgia.com nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn